Lencii 2017 đồng hành cùng ước mơ của nữ sinh Việt Nam

73

Không chỉ trở lại với diện mạo mới đầy ấn tượng, Bộ sưu tập 2017 “Tinh Hoa Nghệ Thuật” của nhãn hàng Lencii thuộc thương hiệu Thái Tuấn còn khơi gợi tình yêu nghệ thuật và đồng hành cùng nữ sinh Việt Nam với nhiều hoạt động ý nghĩa.

2-1

Nữ sinh THPT Trần Văn Giàu đón năm học mới cùng phần thưởng áo dài

Sáng 18-9-2017, các cô giáo cùng hàng ngàn nữ sinh của Trường THPT Trần Văn Giàu, mỗi người đã được trao tặng một bộ vải áo dài của nhãn hàng…

Thướt tha áo dài nữ sinh ngày khai trường

Một sáng tháng 9 mùa thu, những tà áo dài trắng nữ sinh bỗng bừng nở, như đánh thức phố phường sau mùa hè nắng chói. Hình ảnh tà áo…

Đoạn clip “Đam mê sao phải ngại” do nhãn hàng Lencii của thương hiệu Thái Tuấn thực hiện đã “khuấy động” tâm tư các bạn trẻ: phải chăng bạn cũng chưa từng dám tỏ bày đam mê của mình cùng ba mẹ? Đó cũng chính là trăn trở của Lencii. Qua câu chuyện của 3 bạn gái trẻ trong clip, chúng ta thấy ai cũng có cho riêng mình một đam mê nói chung và đam mê nghệ thuật nói riêng. Thế nhưng, có bạn không ngần ngại thể hiện và chia sẻ với ba mẹ, có bạn lại chỉ ôm tâm tư riêng mình. Qua đoạn clip, Lencii mong muốn khích lệ, động viên nhất là các bạn gái hãy tự tin bước qua nỗi sợ, e dè trong bản thân để theo đuổi niềm đam mê của mình.

1-2

Chọn 7 loại hình nghệ thuật gần gũi: âm nhạc, văn chương, hội họa đường nét, khiêu vũ, sân khấu, điện ảnh và nghệ thuật gấp giấy origami đưa vào BST Lencii 2017, Thái Tuấn mong muốn bộ sưu tập sẽ khơi gợi tình yêu nghệ thuật tiềm ẩn bên trong mỗi bạn trẻ và khuyến khích các bạn mạnh dạn theo đuổi đam mê của mình như thông điệp của đoạn phim ngắn.

https://www.youtube.com/watch?v=IgXBOLXB__s

10