Duyên dáng áo dài nữ sinh giữa sân trường

69

Ngày 2-7 vừa qua, vòng thi bán kết Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh Áo dài 2017 được diễn ra tại sân trường THPT Nguyễn Thị Diệu. Top 60 thí sinh xuất sắc đã cùng nhau hội ngộ và trải qua những phần thi ấn tượng.

12
Top 60 Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh Áo dài 2017

Sau hơn 2 tháng khởi động với chủ đề Tôi yêu áo dài cuộc thi thu hút hơn hàng nghìn bạn nữ sinh tham vòng sơ tuyển. Trải qua vòng bình chọn căng thẳng, Top 60 nữ sinh tham gia vòng bán kết đã có phần thi đầy ấn tượng với trang phục áo dài nữ sinh.

Những lời chúc tốt đẹp của khán giả dành cho đội tuyển U23 Việt Nam

Trước trận bán kết lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam và Qatar (diễn ra vào lúc 15 giờ ngày 23-1), một số trường cho học sinh được nghỉ…

Thí sinh “Nét đẹp sinh viên TP.HCM 2017” duyên dáng trong tà áo dài

Vừa qua, phần thi năng khiếu của vòng bán kết cuộc thi “Nét đẹp Sinh viên TP. Hồ Chí Minh" năm 2017 chủ đề “Nét đẹp cộng đồng” đã diễn…

Tại phần thi này, các thi sinh có cơ hội đứng trước Ban giám khảo và chia sẻ tình yêu của mình cho áo dài. Trong phần thi này, tình yêu dành cho áo dài của Top 60 là những kỉ niệm đẹp,  là niềm tự hào về trang phục truyền thống của dân tộc Việt Nam.

11

10a

10

7

6

8

9
Top 60 trình diễn áo dài nữ sinh

Với phần trình diễn không chỉ đầu tư kĩ về mặc trang phục các bạn thí sinh khá chăm chút khi lựa chọn cho mình những đạo cụ như hoa sen, nón lá, … để tạo sự sinh động cho phần trình diễn. Top 60 không chỉ gây ấn tượng với giám bằng vẻ đẹp trong sáng của lứa tuổi mười tám đôi mươi, mà còn thuyết phục mọi người với những thành tích xuất sắc của bản thân. Các bạn chứng minh bản thân mình là thế hệ trẻ có đủ cả tài sắc vẹn toàn, và với tình yêu dành cho áo dài 60 cô gái mong muốn sẽ được là gương mặt đại diện mang áo dài Việt Nam nói chung và nét đẹp duyên dáng của áo dài nữ sinh nói riêng đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

9b

9a
Các bạn thí sinh chia sẻ về tình yêu dành cho áo dài
4
Các thí lựa chọn nhiều đạo cụ như hoa sen, nón lá, … giúp cho phần thi của mình thêm sinh động

Sau khi kết thúc vòng bán kết, 20 thí sinh xuất sắc sẽ biết tiếp vào đêm chung kết. 20 cô nàng sẽ cùng nhau tham gia tuần lễ trải nghiệm với các hoạt động bổ ích trai dồi những phẩm chất công – dung – ngôn – hạnh vốn có của người phụ nữ Việt Nam. Tại vòng chung kết diễn ra vào cuối tháng 7, ngoài các giải thưởng cá nhân dành cho thí sinh, toàn bộ nữ sinh và cô giáo của ngôi trường có thí sinh đoạt giải nhất sẽ được tặng 1 bộ vải áo dài đồng phục của nhà tài trợ.

Bài: Yeni

Ảnh: Tùng Dương – Đạt Nguyễn

chan-trang-aodai2017-ok1