[AODAI2017] “Tuyệt chiêu” giúp đứng đầu Top 100

18

Từ ngày 17-6 đến ngày 23-6-2016, vòng bình chọn top 60 thí sinh của Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh Áo dài sẽ chính thức diễn ra. “Cuộc đua” gây cấn đã bắt đầu, vậy “tuyệt chiêu” nào để các cô nàng luôn đứng vững trên top đầu qua vòng bình chọn này. Hãy bỏ túi 5 bí kíp sau đây nhé!

Hiểu rõ thể lệ và hướng dẫn bình chọn

Để nhận được nhiều lượt bình chọn từ hậu phương thì việc nắm rõ  các thể lệ và hướng dẫn bình chọn là vô cùng cần thiết nhé. Thế  nên các bạn thí sinh  “bỏ lỡ” một bình chọn nào vì không hợp lệ là điều vô cùng đáng tiếc đó nhen.

Hành trình cùng nữ sinh Việt Nam lan tỏa tình yêu áo dài

Bước sang năm 2018, chương trình Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh Áo dài không còn đơn thuần là một sân chơi dành cho các bạn nữ sinh độ tuổi…

Lê Thanh Tú tự tin chiến thắng đàn chị tại thử thách của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Tại tập 2 chương trình "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017", các thí được trải qua thử thách phần thi trang phục dạ hội và trang phục truyền…

Để không bỏ qua bất kì lượt bình chọn nào các bạn thí sinh nên thường xuyên nhắc nhớ “hậu phương” của mình về cách thức bình chọn hợp lệ nhen. Hoặc các bạn cũng có thể xem thêm cách thức bình chọn tại fanpage VTM Online và website www.vtmonline.vn nhé!

Tạo ấn tượng bằng status độc đáo

Sẽ không mất quá nhiều thời gian để bạn có thể đăng ngay một status dí dỏm, dễ thương gây sự chú ý, kèm theo đường link dẫn đến profile của bạn trong fanpage VTM Online và kêu gọi mọi người bình chọn nhé. Không ai nỡ lòng nào bỏ qua một lời “nhờ vả” hết sức dễ thương từ bạn đâu. Đừng quên mách nhỏ với bạn bè rằng hãy vào fanpage VTM Online bấm like, thả tìm vào ngay bức ảnh của bạn nhen.

vtm-aodai-962016-bi-kip-binh-chon-1-585x585

Hãy nhớ đến hậu phương vững chắc

Những fanpage của trường, các CLB sẽ là “hậu phương” vững chắc của các bạn đấy nhé. Chỉ cần một vài lời nhờ vả với admin các trang của trường thông tin bình chọn của bạn sẽ được cả trường biết đến và chắc chắn các bạn í sẽ không ngại gì một like để bình chọn cho người nhà đâu. Vì Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh Áo dài 2017 sẽ có giải thưởng “Một tỏa sáng ngàn vui” .Tinh thần tập thể của teen tụi mình thì lúc nào cũng hừng hực nhiệt huyết.

Ngoài ra, nếu bạn thân thiết với một hot FB thì còn gì tuyệt hơn! Nhờ vả ngay thôi chứ còn đợi gì nữa. Tuy nhiên bù lại, nhớ phúc đáp người ta bằng một lời hứa: “Nếu tớ vào top 60, tớ sẽ đãi cậu một chầu chè kem ra trò” – hứa là phải làm đó nha!

vtm-aodai-962016-bi-kip-binh-chon-2-585x585

Luôn ghi nhớ timeline

Ngày 17 -6-2016: Túc trực trên fanpage VTM Online để ngóng kết quả Top 100. Và bắt đầu bình chọn Top 60

Ngày 23-6-2016: Kết thúc vòng bình chọn Top 60

Ngày 25-6-2016: Công bố top 60

Thông tin chi tiết được đăng tải trên website: www.vtmonline.vn và fanpage VTM Online

“Biệt đội” voting chú ý!

Nếu như là bạn của một trong Top 100 thí sinh và sẵn sàng vote và “săn” vote để hộ tống bạn mình vào thẳng Top 60 và các vòng tiếp theo thì bỏ túi ngay những lưu ý cực kỳ quan trọng dưới đây nhé!

Cực kỳ quan trọng nè: Bạn sẽ bình chọn trực tiếp cho thí sinh mà bạn yêu thích nhất bằng cách bấm like, thả tim vào ảnh của thí sinh trên fanpage VTM Online . Các lượt bình chọn hợp lệ là những lượt “Bình chọn” được tính khi người bình chọn đã like page fanpage VTM Online. Và các bạn nhớ chia sẻ hình ảnh thí sinh mình yêu thích để  mọi người có thể biết và bình chọn nhen.

Yeni