Ghé thăm thư viện truyền cảm hứng học tập của sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng

Sau hơn một năm thi công thư viên mang tên INSPIRE Library trở thành tâm điểm chú ý của nhiều bạn sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng về độ hoành tráng của mình. Sở hữu vẻ ngoài hiện đại, cùng nhiều đầu sách chuyên ngành, thêm vào đó nội đẹp mắt thư viện INSPIRE Library sẽ làm ngất ngây cả những bạn sinh viên có dịp tham quan.

thu-vien-truyen-cam-hung_1_xsgg
INSPIRE Library được xây dựng trên tổng diện tích 8.678 mét vuông, gồm 7 tầng, mỗi tầng có những chức năng riêng và mang những cái tên hết sức ý nghĩa như: Tầng trệt – Indurance (Nhẫn nại), Tầng 1 – Nisus (Nỗ lực), Tầng 2 – Sagacity(Minh mẫn), Tầng 3 – Progress (Tiến bộ), Tầng 4 – Initiative (Sáng kiến), Tầng 5 – Responsibility (Trách nhiệm), Tầng 6 – Excellence (Ưu tú).
thu-vien-dh-ton-duc-thang1
Với tiêu chí trở thành một thư viện hiện dành cho những bạn sinh viên năng động , TDTU Inspire Library được xây dựng theo moo hình learning commons (Không gian hoạc tập chung). Ddây là điều mới lạ khác vố những thư viện truyền thống khác, với tiêu chí “Đa dạng về dịch vụ và không gian”

Đặc hơn, trong thiết kế của mình Inspire Library dành hẳn khu vực tự học qua đêm Moonlight, đây là không gian dành cho hội cú đêm có thể học tại thư viện qua đêm. Mùa thi cử, bạn có thể vào đây học mà không bất cứ một sự phiền toái nào rồi nhé!

Thủ tướng Canada thích thú với câu hỏi của sinh viên Việt

Xuất hiện giản dị trong chiếc áo sơmi trắng, Thủ tướng Canada Justin Trudeau khiến gần 1.500 sinh viên của Trường ĐH Tôn Đức Thắng vừa phấn khích vừa hào…

Top 10 trường đứng đầu xếp hạng 49 trường đại học Việt Nam

Chiều ngày 6/9, một nhóm chuyên gia độc lập xếp hạng đại học Việt Nam đã công bố xếp hạng đối với 49 trường đại học Việt Nam. Theo đó,…

thu-vien-truyen-cam-hung_16_yetl
Ghế lười dành cho các bạn sinh viên vừa thư giản vừa đọc sách
thu-vien-truyen-cam-hung_12_diyf
Không gian đọc sách ngoài trời thoáng mát
12a10f6d940de3c934aa9eedb0ec0d37
Thư viện INSPiRE còn được trang bị các trang thiết bị hiện đại, phục vụ tối ưu cho việc học tập, nghiên cứu cũng như công tác quản lý.
13_mvrt
Thư viện được thiết kế vô cùng đa dạng nhằm tạo ra không gian thoải mái nhất, truyền cảm hứng nhất cho người sử dụng.
15_mwbt
Căn tin của thư viện cũng có thể tha hồ sống ảo với thiết kế hiện đại
21191155_1589119771109905_928136419_o
Máy cho mượn sách hiện đại, qui trình hoàn toàn tự động
1500253863-5
Thư viện trang bị cả máy tính dành cho các bạn sinh viên có thể tra cứu thêm tài liệu để học tập
thu-vien-4_lyxj
Với hơn 60.000 đầu sách sẵn có, thư viện còn cung cấp nguồn tư liệu vô cùng rộng mở bằng dịch vụ liên kết với thư viện các trường Đại học khác. Đặc biệt là các bạn sinh viên còn có thể đặt mua sách ngoại quốc thông qua hệ thống của nhà trường để được hưởng các ưu đãi.

Mây 

8