Đẹp đến từng cemtimet với tác phẩm vẽ bằng bút xóa của 9X Đà Nẵng

Bằng cây bút xóa thông thường, cậu bạn Bùi Văn Tấn sinh viên ĐH Duy Tân đã biến hóa những chiêc bàn học cũ kĩ với nhiều nét vẽ bậy tinh nghịch thành những bức tranh nghệ thuật đầy sáng tạo.

21326015_363865287384637_596836757_n
Tấn tận dụng giờ ra chơi để thực hiện các tác phẩm của mình

Chỉ sau một thời ngắn được đăng tải trên trang cá nhân, những bức tranh vẽ ngay trên bàn học của anh chành sinh viên ĐH Duy Tân đã thu hút nhiều sự chú ý, bên cạnh được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi những tác phẩm của Tấn nhận được nhiều bình luận khen ngợi. Không ít cho rằng chính Tấn đã mang đến một chiếc áo mới cho những bàn học vốn bị các bạn học sinh thiếu ý thức vẽ bậy. Để thực hiện được những tác phẩm này nhiều bạn trẻ nhận xét Tấn là một chàng trau hết sức tỉ mỉ, có trí tưởng tưởn phong phú.

Apple tung ra phiên bản iOS 11

Rạng sáng 20-9 (theo giờ Việt Nam), Apple chính thức tung ra bản cập nhật iOS 11 đến người dùng toàn cầu. Theo đó, bản cập nhật iOS 11 có…

Sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng “quẩy” hết mình chung tay xây trường mầm non

Đường chạy bằng bong bóng xà phòng mang tên  Walk For Dream 3 thu hút 6000 bạn sinh Tôn Đức Thắng  cùng quẩy hết mình vào ngày 10-9 vừa qua.…

1424

206

1244
Một số tác phẩm được Tấn thực hiện

Hiện, Tấn đang là tân sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa, ĐH Duy Tân. Những tác phẩm được tấn thực hiện bằng bút xóa được vẽ theo thể loại Doodle Art, được tạo nên từ nét vẽ ngoằn ngoèo theo trí tượng để có tổng thể hài hòa, thống nhất.

1614

1522

Để hoàn thành một tác phẩm, trước tiên Tấn lựa chọn cho mình những chiếc bàn học đã cũ và bẩn, sau đó dùng giấy ráp làm sạch mặt bàn, cuối cùng là thóa sức sang tạo trên chất liệu có 1-0-2 này. Cậu bạn luôn tranh thủ giờ ra chơi để hoàn thành những tác phẩm độc đáo của mình.

Với khả năng hội họa đặc biệt, Tấn thường xuyên được bạn bè nhờ giúp đỡ để vẽ những bức ảnh mà các bạn yêu thích. Cậu bạn tân sinh viên cũng thường xuyên lên Youtube để học hỏi thêm nhiều kĩ thuật để hoàn thiện các tác phẩm của mình.

Mây

Ảnh: FBNV 

4