Đêm 7-1 vừa qua, Trường Đại Học Kinh Tế Tài Chính UEF đã tổ chức chung kết cho cuộc thi Graceful and Talented UEF students’ contest.  Đây là cuộc thi do UEF tổ chức phối hợp thực hiện nhằm tìm kiếm tôn vinh sắc đẹp và trí tuệ, cũng như khám phá bồi dưỡng năng khiếu góp phần định hướng chân – thiện – mỹ trong cộng đồng sinh viên viên nhà trường. Và đây chắc chắn là mốc thời gian đáng nhớ nhất với Vũ Hoàng Diễm – nữ sinh vừa đăng quan ngôi vị Miss UEF trong cuộc thi.

 

img_0087

 

Chia sẻ sau cuộc thi, Hoàng Diễm tiết lộ tuy tham gia nhiều hoạt động, phong trào nhưng đây là cuộc thi mà lần đầu tiên cô đăng ký ghi danh. Là sinh viên năm nhất khoa Quản trị kinh doanh, đến với một cuộc thi sắc đẹp thì đây không phải là “từ điển quen thuộc” của cô nàng. Thế nhưng chỉ sau khoảng thời gian tập huấn bài bản cùng với chuyên gia giàu kinh nghiệm, thì Vũ Hoàng Diễm đã hoàn toàn lột xác. Phong thái tự tin, bản lĩnh, kỹ thuật nhuần nhuyễn, ứng xử tinh tế… những yếu tố này đã giúp Diễm có thể trở thành Cô Sinh Viên tài năng và nhan sắc của cộng đồng UEF.

 

img_1127

 

Nói về dự định sắp tới, Hoàng Diễm cho biết cô sẽ trích 50% giải thưởng cho hoạt động Xuân tình nguyện của Đoàn trường đồng thời tích cực tham gia các hoạt động xã hội bên cạnh việc tập trung cho đầu tư tri thức, bồi dưỡng phẩm chất để xứng đáng với ngôi vị Hoa khôi danh giá mà cô đã đạt được.