Vòng hoa ngọt ngào

30

Làm thế nào để có những bức ảnh xinh lung linh đậm chất vintage cho các cô nàng theo tín đồ của phong cách vintage ngọt ngào? VTM mang đến cho các bạn một gợi ý cực hay ho về cách làm vòng đội đầu cho các bạn nữ điệu đà đỏm dáng trong ngày xuân.

Chuẩn bị

  • Dây kẽm loại nhỏ nhất
  • Sơn móng tay
  • Dây quấn màu hoặc chỉ màu
  • Keo sữa
  • Bút bi thân tròn loại nhỏ

Thực hiện

Bước 1: Cắt một đoạn dây kẽm dài chừng 15cm. Quấn dây kẽm một vòng quanh thân bút để tạo thành vòng tròn nhỏ rồi xoắn hai dây lại với nhau.

Vòng hoa ngọt ngào

Bạn hãy thử kết hợp những trang phục tươi tắn với họa tiết cùng băng đô kết hoa, vòng hoa… có lẽ không gì nổi bật và tuyệt vời hơn.…

Bước 2: Rút bút bi ra và làm tiếp một vòng tròn nữa ở bên cạnh vòng tròn vừa làm.

vtm601_602_050117_diy_vhoa_4-1

Bước 3: Cứ như vậy, bạn làm đủ năm vòng tròn để tạo thành hình bông hoa. Các bạn chú ý là nên làm cánh hoa thật nhỏ thôi nhé bởi như vậy lúc uốn cánh hoa sẽ khiến cho bông hoa nhìn mảnh mai và tinh tế hơn rất nhiều.

Bước 4: Hơi kéo dài vòng tròn thành hình giọt nước rồi uốn cong để tạo độ mềm cho cánh hoa. Ở bước này các bạn có thể dùng thân bút bi để uốn cánh hoa, như vậy cánh hoa sẽ có độ cong theo cung tròn của thân bút và giúp cọng kẽm không có cảm giác bị bẻ.

Bước 5: Dùng sơn móng tay sơn màu lên các cánh hoa. Nếu cánh hoa bị to quá thì sơn móng tay sẽ không phủ kín được đâu. Bạn hãy chọn màu sơn ưa thích của mình nhé, cùng một chút thẩm mỹ, các bạn sẽ có một bông hoa thật độc đáo.

Bước 6: Các bạn sơn hết toàn bộ các cánh hoa rồi đợi cho sơn khô là được.

vtm601_602_050117_diy_vhoa_4

Bước 7: Tương tự, bạn làm thêm thật nhiều bông hoa khác nhé!

vtm601_602_050117_diy_vhoa_2

Bước 8: Cuối cùng, bạn kết các bông hoa lại với nhau để tạo thành vòng hoa. Sau đó, bạn bôi keo sữa vào dây kẽm rồi quấn chỉ màu kín dây là xong.

vtm601_602_050117_diy_vhoa_3

Vậy là chiếc vòng đội đầu vô cùng xinh xắn đã hoàn thành rồi, các nàng đã tự tin “pose” dáng thật ngọt trước ống kính để tinh tế như một nàng thơ nhé.

vtm601_602_050117_diy_vhoa_5

Chúc các bạn thành công nha

DD.LO (VTM)