Giới trẻ hào hứng du lịch tự túc với KKDay

146

Xu hướng du lịch tự túc hay phượt đã kéo theo sự ra đời của hàng ngàn dịch vụ cũng như các phần mềm hỗ trợ, chia sẻ về nơi ăn chốn ở, và vui chơi giải trí dành cho người có nhu cầu. Cũng từ đó, website dành riêng cho dân du lịch tự túc KKDay đã ra đời và chiếm lĩnh lòng tin của người dùng, trở thành trang web du lịch năng động nhất Châu Á

KKDay đang là trang web du lịch được nhiều bạn trẻ lựa chọn
KKDay đang là trang web du lịch được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Ra đời vào tháng 9-2015,  KKday là nền tảng thương mại điện tử cung cấp các dịch vụ và trải nghiệm du lịch lớn nhất Châu Á, giúp kết nối các tour du lịch ở địa phương và khách ở khắp nơi trên thế giới.

Tháng 3 hoa ban, hoa mận nở “trắng trời”, không đến Mộc Châu, Điện Biên bây giờ thì phí quá phí!

Tháng Ba với nắng vàng cùng hàng loạt điểm đến thú vị đang chờ bạn ghé và trải nghiệm. Nhân tiện, Mộc Châu và Điện Biên mùa này đang có…

Cô gái một mình chinh chiến châu Âu

"Đi là thứ duy nhất làm mình giàu hơn: giàu kiến thức, giàu trải nghiệm, giàu cảm xúc. Mình đi để trở nên cứng cáp hơn, để khi bị lạc…

Ông Ming Chen - CEO của KKDay chia sẻ về trang web trong ngày ra mắt văn phòng đại diện tại Việt Nam
Ông Ming Chen – CEO của KKDay chia sẻ về trang web trong ngày ra mắt văn phòng đại diện tại Việt Nam

Cụ thể, KKDay có các dịch vụ và trải nghiệm du lịch cho các nhóm hay cá nhân đi du lịch tự túc, từ những sản phẩm chuyên biệt như internet (sim card, thiết bị phát wifi), vé tàu xe, vé tham quan; cho đến thiết kế các lịch trình du lịch trong ngày, thuê xe, kết nối các trải nghiệm du lịch địa phương (nhảy dù, lướt sóng, trekking, nấu ăn)…v.v.

KKday đã và đang cung cấp hơn 6000 dịch vụ trải nghiệm du lịch tại 377 thành phố thuộc 68 quốc gia trên toàn thế giới. Hiện tại, ngoài trụ sở chính tại Đài Bắc- Đài Loan, KKday còn có văn phòng ở 10 nước bao gồm Hongkong, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Indonesia.

Các bạn trẻ chuyên du lịch tự túc chia sẻ về trải nghiệm khi sử dụng KKDay
Các bạn trẻ chuyên du lịch tự túc chia sẻ về trải nghiệm khi sử dụng KKDay

Cách sử dụng KKDay cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần tìm hiểu gói dịch vụ yêu thích và tiến hành đặt chỗ (booking), thanh toán hoàn toàn trực tuyến vô cùng Tiện lợi.

Một trong những lợi thế khác của Kkday là : Tiết kiệm cho người du lịch khi các dịch vụ như vé tham quan hoặc vé tàu xe đều có giá thấp hơn so với mua tại chỗ. Ngoài ra, tuy không trực tiếp cung cấp vé máy bay và khách sạn, KKday cũng đã hợp tác với các hãng hàng không và website đặt khách sạn lớn như Skyscanner, Hotelscombined, Hotelsquickly Eva để hỗ trợ người dùng.

Việc sử dụng dịch vụ trên KKDay khiến cho chuyến đi của bạn được nhanh chóng, tiện lợi
Việc sử dụng dịch vụ trên KKDay khiến cho chuyến đi của bạn được nhanh chóng, tiện lợi

Blogger Thiện Nguyễn, Blogger Bill Balo hay Youtuber Van Possibleđang là những cái tên cực hot trên mạng nhờ những chuyến đi trải nghiệm đầy thú vị của bản thân cũng là những bạn trẻ đang trực tiếp trải nghiệm dịch vụ của KKDay, trongd dó Bill Balo chia sẻ: “Mình thích du lịch tự túc vì rẻ và cho mình nhiều trải nghiệm hơn. Nhờ vậy mình biết đến KKDay, khi đặt tour tại KKDay, mình sẽ biết có người đang chờ mình ở đất nước mình định tới, nhờ vậy thêm an tâm và tự tin hơn so với việc mình phải tự mò mẫm ở đất nước bạn”.

Hiện tại, mức chi phí trung bình của các loại hình dịch vụ phổ biến của KKday mà người đi du lịch đang yêu thích dao động ở mức 30 – 90 USD/booking, bao gồm:Vé/voucher, Internet (thiết bị phát wifi, sim card), Di chuyển, đưa đón, Tour nửa ngày, trong ngày, nhiều ngày (2-4 ngày) , Tour guide riêng .

G.Doll