Giám đốc của PSB College Việt Nam: “Đầu tư cho giáo dục – Đầu tư cho tương lai”

126
Nhận thấy rằng một trong những chiến lược của Việt Nam để đạt được tăng trưởng kinh tế là hiện đại hóa hệ thống giáo dục trong giai đoạn 2011-2020. Và việc mở rộng cánh cửa trong giáo dục và đào tạo là mục tiêu hàng đầu của chính phủ. Học viện PSB Singapore quyết định đầu tư thành lập PSB College Việt Nam.

PSB College Việt Nam – Cơ sở chính thức của Học viện PSB Singapore

Học viện PSB Singapore là một trong ba đơn vị giáo dục tư thục được lựa chọn hàng đầu tại Singapore được Hội đồng Giáo dục Dân lập của chính phủ Singapore cấp chứng nhận Edutrust với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp nền giáo dục quốc tế tiêu chuẩn.

PSB College Việt Nam với 15 năm hoạt động tại Việt Nam là cơ sở chính thức và duy nhất của Học viện PSB Singapore tại Việt Nam cung cấp các chương trình đào tạo về tiếng Anh, Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh (Marketing & Quản lý bán hàng) và Quản trị Du lịch – Khách sạn.

Chương trình đào tạo ngắn hạn ở Singapore cùng Lead the Change exchange trip 2018

Lead The Change Exchange Trip 2018 là chuyến đi du lịch kết hợp trải nghiệm đến Singapore dành cho các bạn trẻ từ 16 – 25 tuổi. Chương trình được…

Du học sinh Việt khởi nghiệp với mã nguồn mở ở Singapore

Đến Singapore du học, Đặng Hồng Phúc chọn đảo quốc này làm nơi khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Ông Simon Kuah – Giám đốc PSB College Việt Nam

PSB College Việt Nam hiện có mối liên kết chặt chẽ với các trường đại học danh tiếng tại Singapore, Anh, Úc và đối tác là những tập đoàn khách sạn năm sao, công ty đa quốc gia và ngân hàng quốc tế để sinh viên được trải nghiệm thực tế với công việc để sẵn sàng thích nghi với điều kiện làm việc trong tương lai.

Chúng tôi tự hào khi 91% sinh viên sau khi tốt nghiệp PSB College Việt Nam có việc làm tương ứng với chuyên môn đào tạo từ 2 tới 3 tháng.

PSB College Việt Nam – Cơ sở mới tại quận 7 với tiêu chuẩn quốc tế

Ông Simon Kuah chia sẻ: “Đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai. Rất nhiều người cho rằng, để nhận được một nền giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, chắc hẳn phải chi trả một số tiền lớn. Nhưng tại PSB College Việt Nam, chúng tôi sẽ thay đổi suy nghĩ đó. Chúng tôi muốn mọi người có cơ hội học tập trong một môi trường tốt nhất mà không phải suy nghĩ về vấn đề tài chính. PSB College Việt Nam đã vinh dự thành lập được 15 năm và chúng tôi hy vọng có thể đóng góp được một phần công sức trong công cuộc phát triển vào nền giáo dục cho thế hệ trẻ của Việt Nam”.

Tháng 1-2018, PSB College Việt Nam vui mừng thông báo về cơ sở mới tại quận 7, TP.HCM. Khuôn viên trường mới là một sự hài hòa độc đáo của công nghệ và phương pháp học tập tiên tiến, trong một môi trường xanh mát với cây cỏ tự nhiên và điều kiện ánh sáng. Cơ sở mới sẽ bao gồm khu tiếp tân trang trọng và tao nhã, lớp học hiện đại, phòng hội thảo, phòng y tế, phòng nghiên cứu học tập, sân trường xanh với không gian rộng rãi thích hợp cho việc học nhóm, hoặc nghiên cứu, sân bóng và nhiều hơn nữa…

Quy mô lớp học nhỏ và được trang bị những trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu tập trung học tập và nghiên cứu cho các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, trường còn đầu tư xây dựng và mở rộng thêm khu vực giải trí cho sinh viên với thiết kế sáng tạo và hiện đại cùng sự tinh tế trong việc kết hợp những gam màu tương phản, các bạn sinh viên sẽ được giải tỏa hết mọi căng thẳng, stress sau những giờ học dài tại đây.

Phòng nghiên cứu học tập được trang bị máy tính mới và thiết kế nội thất rực rỡ, sẽ truyền cảm hứng và khuyến khích nhiều niềm đam mê hơn trong học tập cho sinh viên.

Điểm khác biệt với cơ sở trước là PSB College Việt Nam ở quận 7 có khu ký túc xá ngay bên cạnh trường với đầy đủ những thiết bị, dụng cụ tiện nghi phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của sinh viên và sẽ không cần phải lo lắng về việc đi học xa.

PSB College Việt Nam – Chuẩn bị cho tương lai

Việt Nam có tiềm năng trở thành một đấu thủ quan trọng trên thị trường quốc tế. Để làm được điều này, Việt Nam sẽ cần có một nhóm các lãnh đạo trẻ có đủ các kỹ năng cần thiết trong giao tiếp và kiến thức về kinh tế. PSB College Việt Nam sẽ đảm nhiệm trách nhiệm này trong việc không ngừng cố gắng và phấn đấu với mục tiêu trong tương lai sẽ trở thành nơi nuôi dưỡng những nhân tài tương lai của Việt Nam để không chỉ trở thành một công dân có ích mà còn có thể đưa Việt Nam sánh ngang với các cường quốc năm châu vươn ra thế giới.

Để biết thêm về chương trình đào tạo và hoạt động của trường, mời các bạn tham dự hội thảo của trường với chuyên đề “3 steps to be knowledgeable” được diễn ra vào lúc: Chủ nhật ngày 28-1-2018 Thời gian: 8g30 – 11g Tại PSB College Việt Nam – Số 15 Trần Văn Trà (cổng số 2), P. Tân Phú, Q.7 Đăng ký tham dự tại https://cosomoi.psbcollege.edu.vn hoặc ĐT: (028) 54119333