Triển lãm giáo dục Hoa Kỳ 2018

Triển lãm giáo dục Hoa Kỳ 2018 do Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tổ chức sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Đây là cơ hội để quý phụ huynh, học sinh và sinh viên gặp gỡ đại diện của hơn 60 trường đại học và cao đẳng đến từ Hoa Kỳ. Tại buổi triển lãm, quý vị sẽ được cung cấp thông tin miễn phí về cơ hội học bổng, hỗ trợ tài chính và nhận thông tin chính thức về thị thực sinh viên.

Tại TP. Hồ Chí Minh, triển lãm Giáo dục Hoa Kỳ được tổ chức vào Thứ Sáu, ngày 16-3-2018, từ 14g – 18g tại Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM. Chương trình mở cửa miễn phí.

Tham dự lớp học đúng chuẩn New Zealand tại Triển lãm giáo dục New Zealand 2018

Hơn 60 trường hàng đầu tại New Zealand sẽ tham dự Triển lãm Giáo dục New Zealand 2018 nhằm giới thiệu môi trường giáo dục hàng đầu thế giới đến…

Nam sinh ẵm học bổng 5,5 tỉ đồng từ đại học danh tiếng Mỹ

Giành 1500/1600 điểm SAT, TOEFL 111/120, Nguyễn Nam Việt đã chinh phục ngôi trường có tỷ lệ trúng tuyển chỉ 14% ở Mỹ. Đầu năm 2018, Nguyễn Nam Việt nhận…

Vé vào miễn phí tại đây: https://goo.gl/kattzV

Nội dung chương trình
  • 14g – 14g30 Đăng ký, nhận quà tặng và tài liệu
  • 14g30 – 15g30 Thủ tục xin cấp thị thực du học do viên chức lãnh sự, Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ trình bày
  • 15g30 Phát biểu khai mạc của Tổng Lãnh sự Mary Tarnowka
  • 15g30 Triển lãm mở cửa
  • 18g00 Triển lãm kết thúc
Ảnh minh họa

Tại triển lãm, đại diện hơn 60 trường tham dự sẽ giới thiệu sự đa dạng của các loại hình giáo dục tại Hoa Kỳ từ các trường đại học công lập và tư thục đến các trường đào tạo hệ 4 năm và các trường cao đẳng cộng đồng. Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ cũng sẽ có các bàn cung cấp thông tin về thị thực du học Hoa Kỳ, Trung tâm Hoa Kỳ, Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI) và các chương trình học bổng dành cho học sinh, sinh viên, học giả và chuyên gia Việt Nam của chính phủ Hoa Kỳ.
Triển lãm du học Hoa Kỳ EducationUSA được tổ chức nhằm mang lại lợi ích cho học sinh, phụ huynh và các đối tượng khác có quan tâm đến các cơ hội học tập tại Hoa Kỳ bằng cách:

  • Tạo cơ hội cho khách tham quan gặp gỡ trực tiếp với đại diện các trường đại học và cao đẳng được kiểm định cấp vùng của Hoa Kỳ.
  • Tạo điều kiện cho khách tham quan có được những lời khuyên và hướng dẫn về thủ tục xin visa trực tiếp từ viên chức lãnh sự của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ.
  • Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí về du học tại Trung tâm EducationUSA của Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh. EducationUSA là nguồn thông tin chính thức và đáng tin cậy nhất về giáo dục đại học của Hoa Kỳ.

– Tại Đà Nẵng triển lãm sẽ diễn ra vào ngày thứ Hai, 19-3-2018, từ 14g – 18g ở One Opera Danang Hotel, 115 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

4354