Cơ hội săn học bổng Global UGRAD 2018 dành cho sinh viên

309
Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM đang tìm kiếm ứng viên tham gia chương trình học bổng Global Undergraduate Exchange Program (Global UGRAD) năm học 2018-2019. Đối tượng là sinh viên từ năm thứ nhất đến năm thứ 3 của các trường đại học, có năng lực lãnh đạo thể hiện qua kết quả học tập, sự đóng góp cho cộng đồng cũng như các hoạt động ngoại khóa và có khả năng tiếng Anh tốt.

Chương trình học bổng này được tài trợ bởi Vụ Giáo dục và Văn hóa thuộc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. Trong năm học 2018-2019, chương trình sẽ cấp học bổng cho khoảng 245 sinh viên các nước học một học kỳ không lấy bằng tại một trường đại học ở Hoa Kỳ. Chương trình bao gồm khóa đào tạo tiếng Anh, một chương trình đại học chính quy, các hoạt động cộng đồng, các hội thảo phát triển nghề nghiệp và giao lưu văn hóa.

Một sinh viên Việt Nam được 8 trường hàng đầu Mỹ nhận đào tạo tiến sĩ

Lê Nguyễn Vương Linh được tám đại học hàng đầu của Mỹ tiếp nhận học tiến sĩ ngành Hóa, gồm các đại học Pennsylvania (UPenn), Princeton, Yale, Columbia, Northwestern, Viện…

Học cách làm du lịch của đất nước quyến rũ nhất thế giới

Năm 2015-2016, giải thưởng du lịch uy tín Telegraph Travel Awards bầu chọn New Zealand là đất nước quyến rũ nhất thế giới. New Zealand không chỉ thu hút du…

Sinh viên sẽ được học tại một trường đại học thuộc diện đào tạo bốn năm đã được kiểm định tại Hoa Kỳ, được hỗ trợ chỗ ở tại ký túc xá trong trường. Học bổng Global UGRAD 2018 sẽ là cơ hội tốt giúp cho sinh viên tận dụng tối đa cơ hội tương tác và học tập với giáo viên và sinh viên bản địa cũng như khám phá văn hóa giáo dục Hoa Kỳ.

Các sinh viên tham dự tuyển chọn cần nộp hồ sơ trực tuyến tại Global UGRAD online application. Hạn chót nộp đơn đăng ký là 17g ngày 31-12-2017.

8