Cơ hội săn học bổng du học Đài Loan

Tại chương trình “Du học Đài Loan” do Đại học Đà Nẵng, bên cạnh những thông tin về điều kiện du học 10 trường đại học danh tiếng tại Đài Loan, học sinh, sinh viên còn được chia sẻ cơ hội săn học bổng du học tại Đài Loan.

16 suất học bổng du học do Bộ Giáo dục Đài Loan trao tặng sẽ ưu tiên dành cho học sinh, sinh viên ở các tỉnh thành thuộc khu vực miền Trung (từ Đà Nẵng trở vào) và các tỉnh phía Nam.

Cái mác “du học” tự làm hại du học sinh

Cuộc sống của du học sinh không hề hoàn hảo như mọi người vẫn nghĩ, hằng ngày họ phải đối diện với rất nhiều áp lực, khó khăn ở nơi…

Du học Úc nhận học bổng đến 88 triệu đồng tại Kaplan Business School

Trực thuộc tập đoàn Kaplan, với 400 địa điểm trên khắp 30 nước, Du học Úc tại Kaplan Business School (KBS) là một trong những tổ chức giáo dục hàng…

Các ứng viên cần phải tốt nghiệp THPT trở lên với thành tích học tập loại khá, phẩm chất đạo đức tốt. Ứng viên các chương trình học bằng tiếng Hoa yêu cầu chứng chỉ, bảng điểm Năng lực Hoa ngữ TOCFL cấp 3 trở lên, với chương trình học bằng tiếng Anh yêu cầu TOEFL 500 hoặc các chứng chỉ tương tự như TOEFL (iBT) 60 điểm, IELTS 5.5, TOEIC 600.

Mức học bổng các ứng viên được nhận mỗi tháng lên đến 25.000 Đài tệ (khoảng 840 USD), cho các hệ đào tạo bốn năm chương tình đại học, tiến sĩ và hai năm cho chương trình thạc sĩ.

Thời gian nộp hồ sơ “săn” học bổng từ nay đến hết ngày 31-3-2018, gửi đến Phòng Giáo dục, Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM, 336 Nguyễn Tri Phương, P.4, Q.10, TP.HCM.

4719