IELTS – Thầy cô và học viên nói gì?

55

Chia sẻ với VTM về kỳ thi IELTS, thầy Hoàng Thái Dương, Phó hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Khuyến cho biết: “Một trong những địa điểm để thi IELTS học sinh có thể tham khảo là Hội đồng Anh. Tại đây, các em học sinh đều được ôn thi trước mỗi kỳ thi với giảng viên uy tín và chất lượng. Nơi đây cũng tổ chức chuyên nghiệp và đặc biệt bằng IELTS do Hội đồng Anh cấp được chấp nhận ở nhiều nơi trên thế giới và việc đi du học dễ dàng hơn“.

Việc định hướng tăng cường tiếng Anh theo kỳ thi IELTS mang lại nhiều lợi ích cho học sinh và vì vậy chúng tôi cũng được sự ủng hộ của nhiều phụ huynh, chẳng hạn như trong quá trình học tăng cường tiếng Anh (hai năm lớp 10 và 11) học sinh được trang bị vốn tiếng Anh chuyên sâu để sau này sử dụng ở bậc đại học và trong công việc, kể cả tiếng Anh giao tiếp.

Bí kíp thi IELTS của Khánh Hân

Thấy các bạn cùng lớp quá giỏi tiếng Anh, Ngô Phạm Khánh Hân từng bị sốc và khá bối rối! Thế nhưng anh chàng sinh năm 1995 này, lúc đó…

Những trang web tạo slide thuyết trình cực xịn

Một bài thuyết trình hay, ngoài nội dung được chuẩn bị chu đáo, súc tích, để thu hút khán giả, còn rất cần đến cách trình bày sao cho lôi…

vtm600_201216_bv-hda_52435

Bên cạnh đó, theo quy chế thi THPT quốc gia năm 2015, học sinh đạt điểm IELTS từ 4.0 trở lên sẽ miễn thi môn Tiếng Anh và được đương nhiên có điểm 10 khi xét tốt nghiệp môn này (chỉ cho học sinh dùng điểm IELTS để xét tuyển đại học).

Bạn Duy Anh, thí sinh đạt điểm 8.5 trong kỳ thi IELTS của Hội đồng Anh chia sẻ: “Học tiếng Anh cũng đồng thời là học về văn hóa của nước đó nên để nâng cao vốn từ vựng cũng như khả năng nghe, nói, mình thường đọc truyện ngắn hoặc xem các đoạn phim hài bằng tiếng Anh. Nếu có thể cười được, tức là bạn đã vừa hiểu ngôn ngữ vừa hiểu cả văn hóa của họ rồi đấy. Để thi IELTS, bạn cần phải có chiến thuật, mình tập trung vào hai phần nghe và đọc vì đây là điểm mạnh của bản thân nhằm lấy số điểm cao nhất có thể, đối với nói và viết, mình luyện tư duy phản biện đa chiều vì đây là phần giám khảo sẽ đánh giá cao bạn. Mình khuyên các bạn đang phân vân chưa biết chọn địa điểm nào hợp lý có thể cân nhắc thi IELTS tại Hội đồng Anh, vì khi đăng ký bạn sẽ được hướng dẫn rất cụ thể và chi tiết gồm các tài liệu giới thiệu về cuộc thi, tài khoản để ôn tập online, những mẹo nhỏ để có thể làm bài điểm cao hơn. Cuộc thi cũng được tổ chức nghiêm ngặt nên rất minh bạch và công bằng, giám khảo thì dễ thương khỏi nói, lúc thi mình cần đổi bút chì, các thầy đã lập tức đổi cho mình luôn”.

Mừng Giáng sinh và năm mới 2017

Hơn 1.000 phần quà giá trị đang chờ đợi bạn trong tháng 12 này gồm:

  • Voucher xem phim/ ăn tối trị giá 200.000 đồng
  • Balô IELTS
  • Từ điển bỏ túi Oxford
  • USB với bộ đề thi mẫu có sẵn

Để có cơ hội nhận ngay quà, bạn hãy nhanh tay đăng ký thi IELTS cùng Hội đồng Anh từ hôm nay. Click chuột ngay vào goo.gl/jtg7my để đăng ký thi và thanh toán trực tuyến bạn nhé.

Lưu ý: Các bạn đăng ký thi IELTS ngay tại Hội đồng Anh vẫn được nhận một trong các món quà như trên nhé.
Mọi thông tin chi tiết
ĐT: 18001299
20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
25 Lê Duẩn, quận 1, TP.HCM

VTM