Từ ngày 15-7 đến 16-7, sự kiện Feeling Japan in Vietnam được diễn ra tại TP. HCM với sự tham gia của rất nhiều thương hiệu hàng đầu Nhật Bản. Trong đó, thương hiệu truyền thống Meishoku nổi tiếng tại Nhật Bản cũng tham gia và sẽ đem đến cơ hội trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc da, làm đẹp đình đám cho người tiêu dùng Việt Nam.

 

2

 

Nhắc tới thương hiệu Meishoku không thể không nhắc tới sản phẩm đang làm mưa làm gió không chỉ tại Nhật Bản, Lotion Bigansui trị mụn được xem như một loại “tiên dược” giúp giải quyết các vấn đề khó khăn do mụn gây ra. Bigansui Lotion là sản phẩm đầu tiên và gắn liền với lịch sử hình thành của Meishoku, là sản phẩm trị mụn được tin dùng nhất bởi giới trẻ Nhật Bản.

 

bigansui

 

Với công thức đặc biệt, các sản phẩm Meishoku được yêu thích và tin cậy bởi sự an toàn, giá cả khá tốt so với chất lượng Meishoku đem lại. Mức giá dao động từ 240.000 – 450.000 VNĐ, người tiêu dùng khá hài lòng. Đặc biệt, tẩy tế bào chết Detclear Bright & Peel với công thức 6 KHÔNG: không mùi, không màu, không chất hoạt động trên bề mặt hệ dầu, không alcohol, không paraben, không dầu khoáng cùng thành phần  AHA và BHA giúp lấy đi bụi bẩn, bã nhờn, se khít lỗ chân lông, giảm mụn ẩn rõ rệt.

Thông tin chi tiết về sản phẩm tham khảotại: http://bit.ly/2tIp3vO

Được phân phối chính thức bởi Công ty TNHH Thương mại MON Chi nhánh: 350/17 Nguyễn Trọng Tuyển , Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Hotline: 0934 001 880.