Chương trình Trại Hè Năng Lượng MILO tiếp tục hội ngộ hàng ngàn phụ huynh và các em nhỏ với một cột mốc đáng chú ý – kỷ niệm 5 năm tổ chức. Trong suốt hành trình dài này, trại hè đã đạt được những dấu ấn quan trọng: được nhân rộng ở 4 thành phố lớn trong cả nước (TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Hải Phòng), mở rộng hơn các bộ môn thể thao được các bé yêu thích như: bóng rổ, bóng đá, nhảy hiện đại… và ấn tượng hơn cả là Trại Hè Năng Lượng MILO đã thu hút được hơn 130.000 phụ huynh và các em nhỏ tham gia. Khởi đầu năm 2013 chỉ với 9.000 người tham gia, đến 2014 số người tham dự đã tăng lên 25.000, năm tiếp theo là 29.000 và năm 2016 đạt đến cột mốc 32.000 người.

 

me-oc-va-coca-hao-hung-khi-tham-gia-su-kien-2

 

Ý tưởng chủ đạo của Trại Hè Năng Lượng MILO là mô hình vui chơi kết hợp luyện tập dành cho các em thiếu nhi với những môn thể thao được yêu thích như: bóng rổ, bóng đá, nhảy hiện đại… Trại hè năm nay còn có những hoạt động mới, thú vị cùng sự góp mặt của những huấn luyện viên chuyên nghiệp: Triệu Hán Minh (bóng rổ), Nghiêm Xuân Tú (bóng đá), Hải Anh (nhảy hiện đại). Với không khí sôi động và sự huấn luyện tận tình, chuyên nghiệp của huấn luyện viên, các em thiếu nhi không chỉ được học nhiều môn thể thao để rèn luyện sức khỏe mà còn phát triển những kỹ năng mềm rất bổ ích như: đoàn kết, khiêm tốn, tôn trọng, quyết tâm và dũng cảm. Bên cạnh đó, các chuyên gia trong trại hè sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích về chế độ dinh dưỡng phù hợp dành cho trẻ em đang trong độ tuổi phát triển và dinh dưỡng khi chơi thể thao. Trại hè còn có sự góp mặt của những ông bố, bà mẹ nổi tiếng như Ốc Thanh Vân và ca sỹ Nam Khánh đưa con đến tham gia các môn thể thao yêu thích.

Chương trình Trại Hè Năng Lượng MILO được thiết kế vào cuối tuần để phù hợp cho các gia đình đưa con đến tham dự. Ngay từ bây giờ, các gia đình có thể đăng ký qua số hotline: 0916730202 (tại TP.HCM, Đà Nẵng) và 0917730202 (tại Hà Nội, Hải Phòng).