SCG Thực Tập Sinh Quốc Tế – chương trình thường niên của tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á SCG đã bước vào mùa thứ 5, nhằm tìm kiếm 15 sinh viên xuất sắc trên khắp Việt Nam để tham gia kỳ thực tập một tháng tại đất nước Thái Lan cùng các sinh viên quốc tế đến từ các nước Đông Nam Á khác bao gồm Indonesia, Myanmar, Campuchia, Lào và Philipines. Đây là cơ hội tuyệt vời để các sinh viên tài năng của Việt Nam được trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp và được đào tạo tại các đơn vị kinh doanh hàng đầu của SCG tại Thái Lan.

Chương trình chính thức nhận đăng kí từ nay đến hết ngày 28-2-2017. Đặc biệt hơn, để tạo điều kiện cho những ứng viên tương lai, năm nay, SCG tổ chức 2 buổi Hội thảo Tư vấn thông tin vào ngày 11-1 tại Tp. Hồ Chí Minh và 12-1 tại Hà Nội. Các bạn sinh viên quan tâm có thể đăng kí tham dự hai Hội thảo này tại trang facebook fanpage SCG Chung Một Ước Mơ.

 

 

Poster Intert intern Dec 16 CR

Năm nay, SCG Thực Tập Sinh Quốc Tế tiếp tục tìm kiếm những ứng viên tiềm năng đang theo học từ năm thứ 3 đến năm thứ 5 chuyên ngành Kỹ thuật, Quản lý, Marketing, Quản trị kinh doanh và Luật. Để hội đủ điều kiện tham gia chương trình, các ứng viên cần trải qua quy trình tuyển chọn chặt chẽ, thể hiện năng lực và tầm nhìn toàn cầu thông qua bài trắc nghiệm hành vi, viết bài luận và vòng phỏng vấn . Từ đó, những sinh viên xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để tham gia kỳ thực tập kéo dài từ ngày 10 tháng 7 tới ngày 8 tháng 8 năm 2017 tại Thái Lan. Năm 2016 vừa qua, đã có 15 sinh viên Việt Nam xuất sắc trong số 40 sinh viên quốc tế được lựa chọn tham gia chương trình và nhận được đánh giá rất cao từ phía chuyên gia cũng như ban lãnh đạo của SCG.

Tham gia SCG Thực Tập Sinh Quốc Tế, sinh viên không những có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại hàng đầu tại các cơ sở hoạt động của SCG mà còn được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa ý nghĩa để tìm hiểu về văn hóa, con người đất nước Thái Lan. Chi phí ăn ở, đi lại của ứng viên sẽ được SCG đài thọ.

Bạn Đào Đình Anh, sinh viên năm cuối trường ĐH Bách Khoa TP.HCM, một cựu sinh viên của chương trình năm 2016 chia sẻ: “Bên cạnh việc củng cố thêm kiến thức chuyên môn khi làm việc tại một tập đoàn đa quốc gia, mình còn trau dồi được rất nhiều kỹ năng như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, giải quyết tình huống, kỹ năng thích ứng… từ chương trình SCG Thực Tập Sinh Quốc Tế. SCG đã tạo điều kiện tốt nhất cho mình cũng như các bạn thực tập sinh khác phát huy hết khả năng của bản thân trong một môi trường làm việc thân thiện với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các đồng nghiệp.”