Hội thảo Du học ngành Quản trị Khách sạn & Tổ chức sự kiện được tổ chức bởi Du học Quốc Anh IEC (www.quocanh.edu.vn) kết hợp với 2 trường GLION & LES ROCHES – Trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn & Tổ chức sự kiện hàng đầu thế giới.

 

gllr20170611-pr-vtm-magazine

 

Khi tham dự hội thảo, bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ thú vị về kinh nghiệm sống và học tập tại Thụy Sỹ, kinh nghiệm thực tập và xin việc sau tốt nghiệp, cách làm CV hoàn hảo cũng như mở rộng mạng lưới quan hệ kết nối trong ngành Hospitality,…. Đây sẽ là những nền tảng ban đầu giúp bạn biến ước mơ trở thành nhà Quản trị Khách sạn & Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thành hiện thực.

Tại buổi Hội thảo, các bạn còn có cơ hội nhận được rất nhiều những phần quà và ưu đãi đặc biệt từ Du Học Quốc Anh I.E.C khi tham gia đặt những câu hỏi thú vị trong suốt chương trình, hơn nữa còn có các suất học bổng cực hot từ hai trường Glion & Les Roches dành cho các kỳ nhập học trong năm 2017.

  • Thời gian: 9h00 – 12h00, Chủ nhật 11-6-2017
  • Địa điểm: Khách sạn NEW WORLD SAIGON – 76 Lê Lai, Quận 1, TP.HCM
  • Hội thảo vào cửa tự do. Vui lòng đăng ký trước qua HOTLINE091 361 4654 hoặc 08 3925 0945

Hãy liên tục cập nhật những tin tức mới nhất của sự kiện tại Fanpage Du học Quốc Anh I.E.C https://www.facebook.com/quocanh.duhoc bạn nhé! Hoặc liên hệ trực tiếp văn phòng công ty: 17-19 Tôn Thất Tùng, Q.1, TP.HCM.