Ngày 27-5-2017, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) khai trương trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Bình Dương. Đây cũng là trung tâm thứ 19 của VUS trên toàn quốc.

Tại đây, học viên của VUS sẽ được trải nghiệm các chương trình Anh ngữ của VUS, bao gồm: Chương trình Anh ngữ SmartKids dành cho trẻ mẫu giáo từ 4–6 tuổi; Chương trình Anh ngữ SuperKids dành cho bậc tiểu học từ 6-11 tuổi; Chương trình Anh ngữ Young Leaders dành cho thiếu niên từ 11-15 tuổi; Chương trình luyện thi Quốc tế dành cho học viên có nhu cầu lấy chứng chỉ Anh ngữ học thuật như IELTS, TOEFL iBT; Chương trình Anh ngữ Interactive English và Chương trình Anh ngữ Giao tiếp dành cho học viên người lớn ITalk.

 

vus-binh-dng_phong-imagine-learning-english_2

 

Đặc biệt, học viên sẽ được trải nghiệm chương trình Imagine Learning English. Đây là phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ em đang áp dụng thành công tại Hoa Kỳ và được VUS độc quyền duy nhất tại Việt Nam.

VUS Bình Dương tọa lạc tại Lầu 2, Trung tâm Thương mại Tài chính Becamex, số 230 Đại lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Với hệ thống phòng chức năng được trang bị thiết bị công nghệ hiện đại  phù hợp nhiều lứa tuổi, trung tâm VUS Bình Dương chắc chắn sẽ mang đến cho học viên một môi trường học theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

vus-binh-dng_phong-imagine-learning-english

 

Trong tuần lễ khai trương, khi đến trung tâm VUS Bình Dương tư vấn và ghi danh học viên sẽ được nhận ngay bộ quà tặng đặc biệt của VUS và có cơ hội sở hữu một trong các suất học bổng giá trị bao gồm 3 suất học bổng 100% khóa học, 3 suất học bổng 50% khóa học, 30 suất học bổng trị giá 20% khóa học. Khi đến tư vấn trực tiếp tại trung tâm, học viên cũng sẽ được nhận quà tặng hấp dẫn. Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên lạc: (0650) 222 2033 hoặc www.vus.edu.vn.