Ăn gà ngon, cùng KFC đón xuân

71
KFC đang mang đến cho khách hàng một món quà mừng xuân: Những combo Tết hoành tráng và nhiều quà tặng hấp dẫn trong thời gian từ nay đến hết ngày 28-2.

Combo Tết 1: Hai miếng gà, một burger Flava, một phần khoai tây chiên (vừa) và hai lon Pepsi. Giá bán: 150.000 đồng. Khách hàng được tặng ngay một lon pepsi mát lạnh.

Ăn gà tại nhà – Nhận quà thả ga!

Nhận ngay Coupon MIỄN PHÍ đến 7 món ăn, Pepsi lon cùng bánh Eggtart thơm ngon khi đặt hàng Giao hàng tận nơi của KFC! Không khí Giáng Sinh đã…

20 năm vàng KFC – Trăm giải vàng may mắn

Đánh dấu năm thứ 20 KFC có được vinh hạnh phục vụ khách hàng tại Việt Nam, như một lời tri ân từ KFC với chương trình “20 Năm Vàng…

Combo Tết 2: Hai miếng gà, một đùi gà quay tiêu hoặc quay giấy bạc, một burger tôm, một phần khoai tây chiên (lớn) và một chai Pepsi 1,5 lít. Giá bán: 215.000 đồng. Khách hàng được tặng ngay hai lon Pepsi mát lạnh.

– Combo Tết 3: Sáu miếng gà, một burger Zinger, một phần gà Popcorn (vừa), một phần khoai tây chiên (cỡ đại) và một chai Pepsi 1,5 lít. Giá bán: 315.000 đồng. Khách hàng được tặng ngay một voucher KFC trị giá 50.000 đồng.

Chương trình chỉ áp dụng cho dịch vụ giao hàng tận nơi qua tổng đài: 19006886 hoặc đặt hàng trực tuyến qua website: www.kfcvietnam.com.vn hay qua ứng dụng “KFC Vietnam” trên điện thoại iPhone và Android.

Không áp dụng cho đơn hàng trị giá trên 2 triệu đồng và thẻ giảm giá.

118