Ăn gà ngon, cùng KFC đón xuân

73
KFC đang mang đến cho khách hàng một món quà mừng xuân: Những combo Tết hoành tráng và nhiều quà tặng hấp dẫn trong thời gian từ nay đến hết ngày 28-2.

Combo Tết 1: Hai miếng gà, một burger Flava, một phần khoai tây chiên (vừa) và hai lon Pepsi. Giá bán: 150.000 đồng. Khách hàng được tặng ngay một lon pepsi mát lạnh.

Lắc vị bơ tỏi – Thơm nồng chuẩn vị ngon!

Hè này KFC tiếp tục trình làng hương vị gà lắc mới “Lắc vị bơ tỏi”. Chỉ cần bỏ thêm 4.000đ các teen sẽ có ngay phần gà Popcorn hoặc…

Toridon – Cơm gà xào xốt Nhật!

Lấy ý tưởng từ xứ sở Phù Tang Nhật Bản nổi tiếng với nền văn hóa ẩm thực “siêu chất”, KFC cho ra mắt món cơm mới với tên gọi…

Combo Tết 2: Hai miếng gà, một đùi gà quay tiêu hoặc quay giấy bạc, một burger tôm, một phần khoai tây chiên (lớn) và một chai Pepsi 1,5 lít. Giá bán: 215.000 đồng. Khách hàng được tặng ngay hai lon Pepsi mát lạnh.

– Combo Tết 3: Sáu miếng gà, một burger Zinger, một phần gà Popcorn (vừa), một phần khoai tây chiên (cỡ đại) và một chai Pepsi 1,5 lít. Giá bán: 315.000 đồng. Khách hàng được tặng ngay một voucher KFC trị giá 50.000 đồng.

Chương trình chỉ áp dụng cho dịch vụ giao hàng tận nơi qua tổng đài: 19006886 hoặc đặt hàng trực tuyến qua website: www.kfcvietnam.com.vn hay qua ứng dụng “KFC Vietnam” trên điện thoại iPhone và Android.

Không áp dụng cho đơn hàng trị giá trên 2 triệu đồng và thẻ giảm giá.