Cuộc hẹn để đời Kissmasutra

Sau thành công năm 2016, sự kiện đặc biệt dành riêng cho các cặp đôi “Closeup Cuộc Hẹn Để Đời” đã quay trở lại với chủ đề độc đáo Kissmasutra– Yêu là phải hôn nhiều kiểu mang đến nhiều trải nghiệm yêu cuồng nhiệt cho các cặp đôi trẻ. Sự kiện đã thu hút được sự chú ý, tham gia của hàng nghìn cặp đôi ở cả TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, đặc biệt còn có sự góp mặt của những ca sĩ, cặp đôi đình đám nhất Showbiz Việt như Mỹ Tâm, Sơn Tùng MTP, Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Khởi My –Kelvin Khánh,Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh, Thiều Bảo Trâm, LipB, Đức Phúc.

dong-nhi-ong-cao-thang

Nếu họ cùng nhau “đổ bộ”, tháng 12 này của Vpop không thể “êm ả” rồi!

Cụm từ "vườn không nhà trống" chắc chắn không dành cho tháng cuối năm nay của showbiz Việt. Họ là những nghệ sĩ “nóng” nhất thời điểm hiện tại và…

Sơn Tùng M-TP xuất hiện cùng OPPO F5 trong đêm bán kết Miss Universe VN

Sơn Tùng M-TP đã mở màn đêm bán kết Miss Universe VN vừa qua cùng với sản phẩm mới nhất OPPO F5. Đây là chiếc điện thoại có những thay…

Sau cuộc đổ bộ hoành tráng tới TP. Hồ Chí Minh vào ngày 26-8-2017 tại sân vận động Hoa Lư, “Closeup Cuộc Hẹn Để Đời” đã tiếp tục tiến quân ra Bắc với giới trẻ Hà Nội ngày 9-9-2017 tại Công viên Thống Nhất.

son-tung

Chương trình mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho các cặp đôi trẻ trong mê cung Kissmasutra với các thử thách hôn nhiều kiểu. Lần đầu tiên tại Việt Nam, giới trẻ được trực tiếp thử nghiệm những kiểu hôn độc lạ như các cảnh phim kinh điển của Hollywood: vừa hôn vừa phiêu lưu thám hiểm trong công viên kỷ Jura bằng kính VR thực tế ảo; hôn say đắm lãng mạn trong khung cảnh nên thơ của thành phố Los Angeles như bộ phim đình đám La La Land; và độc đáo nhất phải kể đến nụ hôn ngược kích thích vô cùng mới lạ đúng chất Người Nhện. Dù bạn thích kiểu hôn nào đi chăng nữa, Closeup cũng sẽ giúp bạn tự tin hôn thật lâu và thổi bùng lửa yêu tại “Cuộc Hẹn Để Đời” cùng với gấu yêu.

my-tam

Chuỗi sự kiện “Closeup – Cuộc Hẹn Để Đời Kissmasutra” đã để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng của hàng nghìn cặp đôi tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, cùng với những trải nghiệm mới lạ, độc đáo để thổi bùng lửa yêu. “Hãy cứ yêu đi vì cuộc đời cho phép”, hãy cứ hôn đi và hãy cứ đam mê.

khoi-my

ngo-kien-huy-khong-tu-quynh

0