THEFACESHOP là một trong những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu Hàn Quốc, với đa dạng các dòng sản phẩm từ trang điểm, chăm sóc da đến chăm sóc cơ thể. Trải qua quá trình hơn 10 năm phát triển lớn mạnh và bền vững tại Việt Nam, THEFACESHOP đã trở thành người bạn đồng hành trong hành trình làm đẹp của phái đẹp Việt, đặc biệt là những ai yêu thích vẻ đẹp trong lành và tinh khiết đến từ tự nhiên.

Hàng năm THEFACESHOP luôn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho quý khách hàng thân thiết của nhãn hàng, trong đó Spring Sale thường niên của THEFACESHOP Việt Nam được biết đến như một trong những chương trình có sức hút mạnh mẽ với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất, đó cũng tình cảm của thương hiệu, là lời tri ân mà THEFACESHOP Hàn Quốc nói chung và THEFACESHOP Việt Nam nói riêng muốn trân trọng gửi đến quý khách hàng – những tín đồ thích làm đẹp đã luôn hết lòng yêu mến và tin dùng sản phẩm THEFACESHOP trong suốt thời gian qua. Sự kiện sẽ mở đầu năm 2017 chính thức diễn ra vào ngày 12-1 đến hết ngày 15-1 tại hệ thống cửa hàng THEFACESHOP chính thức trên toàn quốc.

 

poster

 

Theo đó, Quý Khách Hàng khi tham gia chương trình lần này sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn như mua 1 tặng 1, mua 1 tặng 2, mua 5 tặng 5, đặc biệt siêu hấp dẫn mua 1 tặng 3 đối với dòng Phấn nước Cushion (phiên bản Holiday), cùng hàng ngàn sản phẩm chăm sóc và làm đẹp với mức giảm giá trực tiếp lên đến 50%. Không những thế, quý khách hàng còn có hội sở hữu thêm nhiều quà tặng cùng các chương trình tích điểm thưởng dành riêng cho thành viên của THEFACESHOP. Đặc biệt, chỉ cần nhanh tay click vào link http://bit.ly/sieu-giam-gia-2017 quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay 01 mặt nạ dưỡng da THEFACESHOP hoàn toàn miễn phí mà cực kì đơn giản.

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình, Quý Khách Hàng có thể truy cập:

Website: http://thefaceshop.com.vn/

Fanpage chính thức của  THEFACESHOP VIỆT NAM: https://www.facebook.com/THEFACESHOPVietnam/?fref=ts

Điện thoại liên hệ:  08 3829 3105 ext 666.