Cao đẳng Việt Mỹ chính thức có Hiệu trưởng mới, nhiệm kỳ 2017 – 2022

131
Ngày 28-12, Thạc sỹ (Ths) Dương Trần Minh Đoàn đã nhận quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Cao đẳng Việt Mỹ, nhiệm kỳ 2017 – 2022 từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Với vai trò nhiệm vụ mới, tân Hiệu trưởng cho biết mục tiêu của ông là cùng chung tay với cán bộ giảng viên xây dựng Cao đẳng Việt Mỹ thành trường học hạnh phúc (happy college). Trong nhiệm kỳ mới, nhà trường sẽ ứng dụng mạnh mẽ công nghệ vào giảng dạy, kết nối doanh nghiệp để nâng cao chất lượng đào tạo, thực hiện tốt sứ mệnh đào tạo nghề nghiệp cho sinh viên.

Sinh năm 1976, ông Dương Trần Minh Đoàn nhận bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Houston Clear Lake (Hoa Kỳ) vào năm 2010. Trước khi tham gia giảng dạy, ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – kế toán, quản trị dự án cho các công ty, tập đoàn trong và nước ngoài. Từ năm 2014 đến nay, ông Đoàn là Phó hiệu trưởng phụ trách học thuật kiêm Giám đốc chương trình Cao đẳng quốc tế BTEC tại Cao đẳng Việt Mỹ.

Ông Dương Trần Minh Đoàn nhận quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng

Theo ông Nguyễn Thanh Sơn, thành viên Hội đồng quản trị của Tổ chức Giáo Dục Hoa Kỳ – đơn vị đầu tư vào Cao đẳng Việt Mỹ cho biết “Ths. Dương Trần Minh Đoàn là người có đam mê và tâm huyết với giáo dục. Thầy có cách hướng dẫn, giảng dạy, truyền đạt kinh nghiệm cho sinh viên rất khác, rất thú vị. Tôi nghĩ rằng với cương vị mới, ông Đoàn sẽ góp phần đưa Cao đẳng Việt Mỹ lên tầm cao mới.

[TVMT 2018] Ít tham gia hoạt động ngoại khóa có dễ xin học bổng?

Em nghe nói muốn xin được học bổng du học thì cần phải tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, tuy nhiên em ít tham gia những hoạt động như…

Cao đẳng Việt Mỹ và hành trình 10 năm kiên định con đường giáo dục nghề nghiệp

Học tại Việt Nam, học phí Việt Nam nhưng chất lượng quốc tế, giáo viên tốt nghiệp tại nước ngoài và cơ sở vật chất theo chuẩn quốc tế là…

Thầy Đoàn và sinh viên
Thư viện với hơn 10000 đầu sách chuyên nghiệp
Khu thực tập và học hành chuyê nghiệp của ngành QTKS
Phòng học xây dựng theo mô hình của Đại học Havard
Thầy Đoàn va sinh viên

Từ năm 2014, khi bắt đầu tham gia vào quá trình giảng dạy tại Cao đẳng Việt Mỹ, “Thầy Đoàn là người ôn hoà, thẳng thắn, cần mẫn và luôn làm hết khả năng, dứt khoát trong từng vấn đề. Với sinh viên, thầy là người thầy nhiệt huyết, mực thước, đồng hành hướng dẫn sinh viên từ trên giảng đường đến quá trình xây dựng sự nghiệp riêng…” là những chia sẻ, nhận xét của nhân viên khi nói về Hiệu trưởng Dương Trần Minh Đoàn.


Hiệu trưởng Dương Trần Minh Đoàn

Phát biểu tại buổi nhậm chức Hiệu trưởng, Ths.Dương Trần Minh Đoàn chia sẻ “Thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh của Tổ chức Giáo Dục Hoa Kỳ trong lĩnh vực đào tạo nghề nghiệp cho người trẻ Việt Nam, trong 05 năm tới Cao đẳng Việt Mỹ tiếp tục tập trung phát triển đội ngũ giảng viên, triển khai các chương trình đào tạo nghề theo chuẩn quốc tế. Nhà trường sẽ đẩy mạnh ứng dụng công nghệ hiện đại vào đào tạo và quản lý, tăng cường hợp tác doanh nghiệp nhằm mục đích đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cung cấp không chỉ cho Việt Nam mà cả khu vực ASEAN và thế giới. Trong đó, mục tiêu lớn nhất của tôi là chung tay cùng đội ngũ giảng viên và cán bộ nhân viên xây dựng Cao đẳng Việt Mỹ thành ngôi trường hạnh phúc (happy college), nơi mà sinh viên được định hướng, được lắng nghe, giảng viên và nhân viên được chăm sóc, được tạo điều kiện làm việc, cống hiến, phát triển bản thân”

Ông Dương Trần Minh Đoàn sinh năm 1976, nguyên là chuyên gia tài chính cấp cao tại các tập đoàn do nước ngoài đầu tư, tốt nghiệp Đại học Kinh Tế TP.HCM và nhận bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh Doanh năm 2010 tại Đại học Houston Clear Lake, Hoa Kỳ.

Ông tham gia giảng dạy tại Cao đẳng Việt Mỹ từ năm 2014 và được sinh viên, giảng viên, nhân viên nhà trường quý mến với phong cách thân thiện, cởi mở và luôn lắng nghe, chia sẻ cho các thế hệ đi sau.

Ông trở thành Phó hiệu trưởng phụ trách khối học thuật kiêm nhiệm Giám đốc chương trình Cao đẳng quốc tế BTEC vào năm 2015. Ông là một trong những cá nhân xuất sắc, góp phần vào việc đẩy mạnh phát triển thương hiệu Cao đẳng Việt Mỹ.