Ngày 5-1, tại trụ sở chính của Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) ở TP. HCM và cơ sở VUS Lê Văn Lương ở Hà Nội, VUS đã đồng thời tổ chức hai buổi gặp gỡ để trao học bổng cho năm Vua đầu bếp nhí 2016.

 

11-1

 

Ba bạn Đinh Thanh Hải, Vũ Nguyễn Minh Anh, Lê Công Quốc Huân tại TP. HCM và hai em là Nguyễn Danh Đức Hải, Phạm Bảo Anh tại Hà Nội đã được trao học bổng chương trình Anh ngữ thiếu niên (Young Leaders) tại VUS trong vòng một năm. Ngoài ra, các vua đầu bếp nhí còn được gặp gỡ giáo viên nước ngoài của VUS để kiểm tra kỹ năng nói và tham gia thực hiện một bài kiểm tra trắc nghiệm để xác định trình độ tiếng Anh hiện tại, sau đó được đội ngũ tuyển sinh tư vấn về chương trình Young Leaders cũng như lộ trình học tại VUS và lịch học cho phù hợp với thời khóa biểu của các vua đầu bếp nhí.

 

11-2

 

Với sứ mệnh “Tiếp sức thế hệ trẻ VN trên bước đường hội nhập”, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ đã luôn đồng hành cùng các tài năng trẻ trong việc giúp các em nâng cao kỹ năng và trình độ Anh ngữ. Trước đó, VUS đã trao học bổng cho Thanh Mỹ – diễn viên nhí đã để lại nhiều dấu ấn trong phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh và nhiều suất học bổng khác cho các thí sinh của chương trình Giọng hát Việt nhí, Bước nhảy hoàn vũ nhí, Gương mặt thân quen nhí…