ASUS “Mua Laptop xịn, nhận đồng hồ kool”

ASUS thông báo triển khai chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm chào đón mùa tựu trường 2017 “Mua laptop xịn, nhận đồng hồ Kool”. Qua đó, từ ngày 18-8 đến hết ngày 30-9-2017, khách hàng khi mua laptop ASUS trang bị chip core i3/ i5/ i7 sẽ nhận được một phiếu quà tặng đặc biệt để có cơ hội sở hữu một chiếc đồng hồ CASIO thời trang và cao cấp  với giá 0đ hoặc giảm 50% (tùy mẫu đồng hồ). Chương trình áp dụng cho các dòng laptop Vivobook X, S, và ZenBook UX .

mua-laptop-xin-nhan-dong-ho-cool

ASUS trình làng laptop gaming ROG Strix SKT T1 Hero Edition – Sự lựa chọn của Faker!

13-3 vừa qua, ASUS Republic of Gamers (ROG) chính thức mở bán laptop gaming ROG Strix SKT T1 Hero Edition, phiên bản giới hạn của dòng sản phẩm ROG Strix…

6 smartphone xu hướng tràn viền

Xu hướng tràn viền đang nổi lên như là một xu thế phát triển của thị trường di động trong năm 2017, với việc có nhiều nhà sản xuất nhảy…

Khi mua một trong những dòng laptop thuộc series S, X, UX, khách hàng được nhận 01 phiếu quà tặng để lựa chọn ưu đãi theo 1 trong 2 phương thức sau:

  • Chọn mua đồng hồ CASIO có mã MQ hoặc LQ với giá 0 VNĐ
  • Chọn mua đồng hồ CASIO có mã G hoặc DW với giá giảm đến 50% so với giá bán lẻ niêm yết.

Chương trình khuyến mãi áp dụng từ ngày 18-8 đến hết ngày 30-9-2017, tại các đại lý, cửa hàng phân phối sản phẩm ASUS chính hãng trên toàn quốc (không áp dụng đối với hệ thống bán lẻ Thế giới di động & FPT shop).

Khách hàng chỉ cần thực hiện một số bước đăng ký đơn giản theo hướng dẫn trên website chương trình tại www.promotion-asus.com để xác thực thông tin. Sau đó có thể đến đổi quà tại 71 cửa hàng CASIO trên toàn quốc theo chi tiết thông báo tại website chương trình. Thời gian đổi quà kéo dài từ ngày 18-8-2017 đến hết ngày 31-10-2017.

0