ASUS Campus Tour 2017 – Hành Trình Khai Phóng Tiềm Năng Cùng ASUS

Hòa nhịp mùa tựu trường năm học mới, ASUS tiếp tục mang Campus Tour 2017 với chủ đề Incredibility Unlocked – Khai phóng tiềm năng cùng ASUS đến với 30 trường Đại học trên toàn quốc trong suốt tháng 9 & tháng 10 năm nay.

vtm-hitek-asus
Hoành tráng không gian ASUS Campus Tour 2017 tại 30 trường Đại học

Năm 2017, ASUS sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho ASUS Campus Tour với chủ đề “Incredibility Unlocked – Khai Phóng Tiềm Năng Cùng ASUS” gồm nhiều chuỗi hoạt động thú vị và cơ hội trải nghiệm những siêu phẩm mới nhất từ hãng.

ZenFone 4 Max: pin 4 ngày dùng, camera kép với giá chỉ 3,99 triệu đồng

Ngày 29-11, ZenFone 4 Max sẽ là sản phẩm tiếp theo thuộc ZenFone 4 Max Series được bán chính thức tại Việt Nam từ ngày 1-12-2017. Mang điểm nhấn tập trung…

vtm-hitek-asus-1
Nhiều phần quà hấp dẫn từ ASUS Campus Tour

Diễn ra trong 2 ngày tại mỗi điểm trường dừng chân, ASUS Campus Tour 2017 được thiết kế thành nhiều khu vực trưng bày, giới thiệu & trải nghiệm theo tiêu chí Fun (vui vẻ) – Gain (bổ ích) – Honor (tôn vinh); thông qua các game thử thách thú vị để khám phá các tính năng trên những thiết bị tiên tiến nhất đồng thời giúp các bạn khám phá và phát huy những tiềm năng sáng tạo của bản thân. Ngoài ra, nhiều cuộc thi cũng khởi động với những giải thưởng hấp dẫn nhằm khuyến khích các bạn sinh viên bứt phá những giới hạn của bản thân, sống cùng đam mê để khai phóng tiềm năng của mình, tạo nên lối tư duy mới và tiếp tục truyền đi cảm hứng sáng tạo.

vtm-hitek-asus-2
Danh sách 30 điểm trường trong Hành Trình ASUS Campus Tour 2017

Đặc biệt đồng hành cùng chương trình sẽ là hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên khi mua thiết bị công nghệ ASUS tại các đại lý chính thức của ASUS trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.asus.com/vn

1