12 Sinh viên xuất sắc của Việt Nam trải nghiệm hành trình thay đổi tư duy tại Thái Lan

12 sinh viên Việt Nam xuất sắc vừa trở về sau một tháng thực tập đáng nhớ tại các đơn vị kinh doanh của SCG – một trong những tập đoàn công nghiệp hàng đầu Đông Nam Á tại Thái Lan. Cùng với 30 sinh viên tới từ nhiều quốc gia trong khu vực ASEAN, nhóm sinh viên Việt Nam đã có cơ hội tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp các bạn thay đổi tư duy, kích thích tính học hỏi, cởi mở, chuyên nghiệp, sự hiểu biết và đặc biệt là phát triển sự quan tâm đối với môi trường và cộng đồng nơi mình sinh sống.

vtm_radateen-310817_scg-1

Học bổng SCG hỗ trợ hàng ngàn bạn trẻ Việt Nam

Cam kết với chính sách phát triển bền vững của SCG và những cam kết đối với Việt Nam, SCG đã và đang tập trung vào chất lượng giáo dục,…

Sinh viên xuất sắc khi tập sự được hưởng 100% lương và phụ cấp tăng thêm

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 140/2017/NĐ-CP về chính sách thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ.…

Nhóm sinh viên tham gia chương trình SCG Thực tập sinh quốc tế đến từ nhiều trường Đại học khác nhau tại Việt Nam, với các chuyên ngành đa dạng như Kỹ sư, Marketing và Quản trị Kinh Doanh, Luật, … và được phân công thực tập tại các đơn vị kinh doanh và phòng ban khác nhau của tập đoàn SCG tại Thái Lan.

vtm_radateen-310817_scg-2

Chương trình SCG Thực tập Quốc tế là chương trình thường niên do SCG tổ chức, dành cho sinh viên trên khắp khu vực ASEAN. Sau hai vòng tuyển chọn, ứng viên trúng tuyển sẽ được tài trợ tham gia thực tập 1 tháng tại các đơn vị kinh doanh hàng đầu của SCG ở Thái Lan. Để ứng tuyển cho kỳ thực tập tiếp theo, ứng viên có thể theo dõi trên fanpage SCG Sharing The Dream – SCG Chung một ước mơ www.facebook.com/scgchungmotuocmo để biết thêm thông tin chi tiết.

0