Thanh Bùi giới thiệu diện mạo mới của HTV3-Dreams

64

Chiều 1-7-2017 vừa qua, sự kiện giới thiệu Bộ nhận diện Thương hiệu Kênh truyền hình HTV3 – DreamsTV đã diễn ra tại Học viện Âm nhạc & Trình diễn Nghệ thuật SOUL (SOUL Music & Performing Arts Academy hay còn gọi là SMPAA). Đây là sự kiện đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của HTV3 khi Đài Truyền hình TP.HCM hợp tác cùng công ty cổ phần Purpose Media để phát triển HTV3 thành một trong những kênh giáo dục – giải trí dành cho thanh thiếu niên nhi đồng và các gia đình.

829539

Thanh Bùi mang vở nhạc kịch kinh điển thế giới “The Secret Garden” đến Việt Nam lần đầu tiên

Với mong muốn mang âm nhạc/nghệ thuật Việt Nam ra thế giới và giới thiệu âm nhạc/nghệ thuật thế giới đến Việt Nam, thông qua việc tổ chức những buổi…

SOUL CLUB đại diện Việt Nam tham gia chương trình nghệ thuật Châu Á

Ngay sau khi ra mắt thành công MV đầu tay,  SOUL CLUB, nhóm các bạn trẻ đam mê âm nhạc và nghệ thuật, đã cùng nghệ sỹ Thanh Bùi đại…

Theo đó, HTV3 từ ngày 1-7-2017 có thể ví von là DreamsTV – ngôi trường của những ước mơ mang lại cơ hội cho mọi người với thông điệp Learn – Love – Laugh (Học hỏi – Yêu thương – Vui cười). Học để trau dồi kỹ năng cũng như hoàn thiện nhân cách. Yêu bản thân, yêu người, yêu đời để sống tích cực hơn. Và vui cười để lạc quan bước qua những khó khăn, thử thách.

dsc2458

Nghệ sĩ Thanh Bùi chia sẻ thêm: “Ai ở đây trong chúng ta cũng đều biết đến Doraemon, từ những thế hệ như cha mẹ Thanh, vợ chồng Thanh và Thanh tin rằng sau này hai con trai Kiến An, Khải An của Thanh cũng biết nữa. Doraemon là hình tượng tự hào của những người tạo ra nó vì ban đầu họ chỉ tạo ra cho trẻ em người Nhật nhưng thật tuyệt vời, Doraemon được biết đến trên toàn thế giới. Ngày hôm nay, Thanh cũng muốn mang đến những nhân vật Việt Nam, cho người Việt Nam. Thanh biết điều này rất khó, với tỷ lệ thành công không cao. Dù vậy, Thanh tin rằng vẫn luôn nhận được sự ủng hộ của mọi người như hơn năm năm qua Thanh vẫn nhận được”.

19665372_10158839334895262_2856152351403024652_n

Từ 17 giờ ngày 1-7-2017, HTV3 đã có diện mạo mới. Bộ nhận diện thương hiệu của HVT3 – DreamsTV mang những tông màu tươi trẻ, hợp xu hướng và thân thiện với trẻ em, giúp khơi gợi sức sáng tạo và tình yêu thiên nhiên như các gam màu pastel, xanh biển, xanh lá…  Cách thiết kế cũng chú trọng vào tính dễ thương, ngộ nghĩnh và mơ mộng, nhằm truyền cảm hứng cho các em bay bổng với ước mơ.

Về nội dung, sắp tới bên cạnh các phim hoạt hình được yêu thích như Doraemon, Conan…, sẽ có thêm nhiều chương trình mang tính giáo dục – giải trí cho thiếu nhi như The Wiggles, Quiz Time, Bobby & Bill, Dr. Dog… Ngoài ra, HTV3 – DreamsTV sẽ sản xuất phiên bản Việt Nam của các chương trình thiếu nhi nước ngoài như Wonderkids, Groom My Room… Đặc biệt, HTV3 – DreamsTV sẽ sản xuất nhiều chương trình dành cho trẻ em và gia đình Việt, lên sóng từ tháng 9 năm nay. Định hướng lâu dài là sẽ ngày càng đẩy mạnh mảng chương trình cho người Việt và do người Việt thực hiện.

Tiêu chí của các chương trình là mang tính giáo dục – giải trí, hướng đến mục tiêu mang lại kiến thức và những giá trị cốt lõi cho lứa tuổi thanh thiếu niên và nhi đồng.

thumb_660_2bad8779-cc1d-451e-b9aa-78ffff22183b

Sự kiện có sự góp mặt của những người đồng nghiệp – người bạn thân thiết với nghệ sĩ Thanh Bùi như biên đạo múa – vũ công – diễn viên – entertainer Alexander Tú đồng thời là Phó hiệu trưởng Trình diễn Nghệ thuật của Soul Music & Performing Arts Academy và cũng là người đạo diễn chương trình lần này, diễn viên Kathy Uyên, nghệ sĩ Bích Ngọc, nhóm nhạc Soul Club và nhóm nhảy The Young Lyricist, Bảo An – Gia Khiêm – Thuỵ Bình… Rất nhiều phụ huynh đã có những phút giây thú vị cùng con của họ như MC Thùy Minh cùng hai con, “Mẹ Vịt” Tô Hồng Vân cùng con gái… Tại sự kiện, Thanh Bùi cùng Soul Club, The Young Lyricist và Dreams Family trình diễn ca khúc mới “Cứ mơ thôi”, đồng thời là MV sắp phát hành của anh. MV Cứ mơ thôi dự kiến phát hành vào ngày 7-7-2017.

5