Mặc dù trong thời gian này, Nhã Phương đang rất bận rộn với lịch quay quảng cáo và chuẩn bị cho phần 2 của bộ phim Tuổi thanh xuân, tuy nhiên Nhã Phương vẫn dành thời gian để tham gia vào dự án MV “Xinh đẹp ơi” của ca sĩ, VJ Trương Quốc Bảo.

 

vtm_140316_album_nha-phuong-de-thuong-tinh-nghich-ben-truong-quoc-bao-5
Nhã Phương kiêu kỳ, nhí nhảnh bên Trương Quốc Bảo

Ngoài ra, bên cạnh việc thực hiện quay MV cả hai còn tranh thủ thực hiện một bộ ảnh thời trang cá tính để gửi tặng đến các khán giả. Trong bộ ảnh mới này, Nhã Phương kết hợp cùng Trương Quốc Bảo với phong cách thời trang theo xu hướng xuân hè 2016. Cả hai đã phối hợp thật ăn ý với nhau trong từng bức hình và tạo dáng độc đáo. Có lúc vô cùng nhẹ nhàng với phong cách dễ thương, nhí nhảnh lúc lại như những fashionista thực thụ trong các items cá tính, cực chất.

 

vtm_140316_album_nha-phuong-de-thuong-tinh-nghich-ben-truong-quoc-bao-3

vtm_140316_album_nha-phuong-de-thuong-tinh-nghich-ben-truong-quoc-bao-2

vtm_140316_album_nha-phuong-de-thuong-tinh-nghich-ben-truong-quoc-bao-8
Cả hai cùng diện chung chiếc áo sweater chấm bi. Nhã Phương kết hợp với chân váy xoè bồng nữ tính trong khi đó Trương Quốc Bảo lại mix cùng quần jeans và giày thể thao cực chất.

vtm_140316_album_nha-phuong-de-thuong-tinh-nghich-ben-truong-quoc-bao-1

vtm_140316_album_nha-phuong-de-thuong-tinh-nghich-ben-truong-quoc-bao-4
Cả hai trông thật “xì-tai” với phong cách ngọt ngào trong gam màu xanh pastel. Đặc biệt, gương mặt cả 2 trở nên ấn tượng khi được trang điểm giả tàn nhang.

vtm_140316_album_nha-phuong-de-thuong-tinh-nghich-ben-truong-quoc-bao-7

vtm_140316_album_nha-phuong-de-thuong-tinh-nghich-ben-truong-quoc-bao-6
Có lúc Nhã Phương và Quốc Bảo lại trông thật sành điệu và cuốn hút trong những bộ cánh gam màu trung tính.

Với sự kết hợp lần này, đã giúp cả hai có thêm nhiều điểm nhấn đặc biệt trong lòng khán giả. Sau lần xuất hiện trong MV, Nhã Phương đã có một hình ảnh hoàn toàn mới: cá tính, dạn dĩ và mạnh mẽ hơn. Còn đối với Trương Quốc Bảo, năm 2016 sẽ là năm anh xây dựng cho mình một phong cách âm nhạc và thời trang riêng, thay vì hình ảnh hotboy quen thuộc trước đây. Ngoài ra, “giọng ca Xinh đẹp ơi” cũng ước mơ trở thành một nghệ sĩ giải trí đa năng bằng cách xuất hiện nhiều hơn ở các vai trò như dẫn chương trình, diễn viên, sáng tác…

VTM