H’HEN NIÊ, NGƯỜI KẾ VỊ TƯƠNG LAI

110
Ðêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được tổ chức vào tối 6-1 tại Nha Trang với tên gọi “Người kế vị tương lai” đã khép lại những câu chuyện về ngôi vị Tân hoa hậu vẫn là đề tài nóng bỏng trên khắp mặt báo cũng như trong giới truyền thông.
H’Hen Niê, cô gái ngươi Êđê đã vượt qua cả Hoàng Thùy, Mâu Thủy để giành vương miện danh giá. Chiến thắng của H’Hen Niê đã làm nên “lịch sử” trong các cuộc thi nhan sắc bởi đây là lần đầu tiên Tân hoa hậu là người có mái tóc tém và đến từ vùng đất cao nguyên.
Hoa Hậu H’Hen Niê trong giây phút đăng quang

Việc H’Hen Niê đăng quang khá thuyết phục khi cô đã thể hiện xuất sắc ở các phần thi trình diễn áo dài, bikini và đặc biệt là phần ứng xử Top 3.

Sự tự tin, bản lĩnh cùng câu trả lời ngắn gọn, ý nghĩa của cô đã giành được trái tim của ban giám khảo và nhận lấy chiếc vương miện cao quý nhất.

H’Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy hóa nàng thơ trong bộ sưu tập “Coco yêu dấu”

NTK Công Trí sẽ gửi tới người hâm mộ thời trang một bộ sưu tập đặc biệt lấy cảm hứng từ biểu tượng thời trang Coco Chanel. Những hình ảnh…

H’Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Tối 6-1, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017 diễn ra tại Nha Trang. Từ 42 thí sinh, ban tổ chức lần lượt tìm ra Top 15, Top 10, Top 5 và…

Thật là một kết quả mỹ mãn dành cho fan hâm mộ của cô. Bởi ngay trước đó, cô cũng đã để lại rất nhiều ấn tượng cũng như vô cùng được yêu thích trong Livestream chia sẻ những bí quyết chăm sóc da đăng trên Facebook chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ.

Trong đêm chung kết, ban tổ chức đồng thời công bố và trao các giải thưởng Người đẹp khác như: Người đẹp Tài năng, Người đẹp Biển, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Thân thiện, Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp Áo dài, Người đẹp ảnh.

Ông Niclas Palmquist – Phó chủ tịch Tập đoàn Oriflame khu vực ÐNÁ, trao giải cho Người đẹp Áo dài – Trình Thị Mỹ Duyên
Ðại diện Nhãn hàng Oriflame, nhà tài trợ mỹ phẩm chính thức của cuộc thi cùng ba người đẹp đạt ngôi vị cao nhất

Ngay sau lễ đăng quang, Tân Hoa hậu Hoàn vũ cùng các thí sinh khác đã có buổi gặp gỡ đầu tiên với giới báo chí cũng như các nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình.