5 bộ phim điện ảnh Việt được mong đợi trong năm 2018

99

Tháng năm rực rỡ

Phim được dựng lại từ bom tấn Sunny của Hàn Quốc, do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thực hiện, quy tụ một dàn mỹ nhân tài năng của hai thế hệ. Các diễn viên nổi tiếng của thập niên 7X, 8X như: Mỹ Duyên, Mỹ Uyên, Hồng Ánh, Thanh Hằng tái xuất màn ảnh rộng sau thời gian dài vắng bóng, bên cạnh các diễn viên 9X đóng vai lớp trẻ bao gồm Khổng Tú Quỳnh, Hoàng Oanh, Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, Thanh Tú, Trịnh Thảo, Minh Thảo. Bộ phim thuộc thể loại tình cảm hài mang đến hai câu chuyện song song về những cô nữ sinh trẻ tuổi tràn đầy hoài bão và những người phụ nữ trung niên đã nếm trải qua cay đắng ngọt ngào của cuộc đời. Khi số phận và tính cách mỗi người đã thay đổi theo thời gian, liệu nhóm bạn nữ quái còn có thể cùng nhau thực hiện ước mơ dang dở khi xưa? Bối cảnh thời tuổi trẻ trong phim là những năm 1970, còn câu chuyện hiện tại diễn ra vào năm 2000.

Khả Ngân “Casting nhiều lần mới được nhận vai Ánh Dương”

Sự nghiệp phát triển rất sớm. Tuy nhiên trong những vai diễn của mình Khả Ngân chưa đánh dấu được nhiều trong sự nghiệp của mình. Sau bộ phim 100…

“100 ngày bên em” – chuyện tình gợi suy ngẫm về lối sống

Tác phẩm của Vũ Ngọc Phượng đặt ra tình huống ngặt nghèo để hai nhân vật chính nhìn thấy ý nghĩa thực sự của tình yêu, cuộc sống. Câu chuyện…

100 ngày bên em

Sau thành công của Vẽ đường cho yêu chạy, đây là dự án tiếp theo của đạo diễn trẻ Vũ Ngọc Phượng. 100 ngày bên em là câu chuyện về thời thanh xuân với những rung động và hoài bão sôi nổi của những người trẻ. Dàn diễn viên của phim ngoài Jun Phạm, Khả Ngân, B Trần, Lê Tam Triều Dâng, Gin Tuấn Kiệt… còn có sự tham gia của các nghệ sĩ gạo cội như NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Chiều Xuân.

K Movie

Tác phẩm này hứa hẹn mang đến cho khán giả những thước phim ấn tượng về một thị trấn tĩnh lặng bị khuấy động bởi âm mưu kinh hoàng. Thanh tra K (Hứa Vĩ Văn) điều tra một vụ án mạng, nhưng gặp trở ngại bởi người đồng nghiệp là Thanh tra Dương. Nhân tố gây bất ngờ chính là Hứa Vĩ Văn trong vai Thanh tra K mẫn cán. Quyết định rũ bỏ hình ảnh hào hoa thường thấy, nhân vật của Hứa Vĩ Văn giờ đây từng trải và cũng thâm trầm hơn. Hứa Vĩ Văn chia sẻ: “K Movie là một kịch bản ưng ý hiếm hoi đối với tôi trong thời gian gần đây”.

Em trên 18

Cặp đôi Kiều Minh Tuấn và Kaity, cùng đạo diễn Charlie Nguyễn sẽ tiếp tục hợp tác trong dự án Em trên 18, sau thành công “khủng” của Em chưa 18. Tuy nhiên, đây không phải là phần 2 của Em chưa 18 mà là câu chuyện hoàn toàn khác.

Hai Phượng

Sau nhiều vai diễn nhỏ để chỉ đạo sản xuất, đạo diễn cùng những cuộc dạo chơi trên phim trường quốc tế, khán giả đã có thể nhìn thấy “đả nữ” Ngô Thanh Vân trong một bộ phim hành động đánh dấu sự trở lại sau gần năm năm vắng bóng: Hai Phượng. Đây là một tác phẩm của đạo diễn Lê Văn Kiệt.

Mọt Phim