Câu chuyện tình yêu ngỡ như cổ tích của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo khiến nhiều người ngưỡng mộ và khao khát một tình yêu tương tự. Cặp đôi phim giả tình thật này được ca ngợi như biểu tượng cho việc “Ai cũng có quyền yêu” và “Tình yêu là không biên giới”. Các fan của họ đã được đền đáp xứng đáng khi tháng 10 tới đây cặp đôi Song – Song sẽ chính thức về chung một nhà.

Niềm ngưỡng mộ của tuổi thanh xuân

Nhắc đến Song Hye Kyo người ta không thể nào quên nhân vật nữ của Trái tim mùa thu từng trở thành huyền thoại của màn ảnh Hàn Quốc trong những năm đầu thập niên 2000. Thời điểm đó, Song Hye Kyo từng là giấc mơ và niềm ngưỡng mộ của không ít các chàng trai và Song Joong Ki cũng không ngoại lệ.

vtm-613_-200717_-sao-1

Cậu bé 15 tuổi ngày nào đem lòng yêu cô nàng diễn viên có đôi mắt long lanh đượm một vẻ buồn man mác. Tình yêu ấy đơn thuần chỉ là sự ngưỡng mộ tài năng cùng những nét diễn xuất thần của “ngọc nữ màn ảnh”. Và đến khi Song Joong Ki có cơ hội được trở thành diễn viên, định mệnh đã đưa họ đến gần nhau hơn, tuy có chậm nhưng luôn tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Và dự án Hậu duệ mặt trời chính là sợi dây nhân duyên đưa cặp đôi này đến với nhau.

Sự ngưỡng mộ và cảm mến ngày càng lớn hơn và tình yêu bắt đầu chớm nở. Họ đã có thể nắm tay nhau trong cuộc sống.

Định mệnh của hai người

Năm 2015, Hậu duệ mặt trời trở thành từ khóa tìm kiếm hot ở nhiều nước châu Á, thế nhưng ít ai biết được rằng cả ê-kíp đã phải quay cuồng tìm một cái tên đủ sức hút vào vai thiếu úy Yoo để đảm bảo rating. Nhiều nam thần của Hàn được đề nghị vào vai nhưng tất cả đều không thành khi lịch quay của phim và lịch trình làm việc của họ không khớp với nhau.

vtm-613_-200717_-sao-2

Chính trong thời điểm đó, như một sự sắp đặt của định mệnh Song Joong Ki vừa xuất ngũ, và một anh chàng diễn viên chưa từng đóng vai chính lại can đảm đề nghị được thử sức mình với bộ phim, không qua bất kỳ mối quan hệ nghề nghiệp nào. Đến đây chắc mọi người đều hiểu động lực đưa chàng đến với Hậu duệ mặt trời chính là giấc mơ được đứng bên cô nàng diễn viên hàng đầu Hàn Quốc, và Song Joong Ki đã trở thành bạn diễn của Song Hye Kyo.

“Cuộc đời của anh đã tỏa sáng rực rỡ, vì có em”

Trong tập cuối của phim, cuộc đời của chàng thiếu úy trẻ như rẽ sang một bước ngoặt khi gặp gỡ và yêu cô nàng bác sĩ. Và thực tế chứng minh, vai diễn xuất sắc trong Hậu duệ mặt trời đã mang tên tuổi Song Joong Ki lên một tầm cao mới khi đóng cặp với ngọc nữ màn ảnh nhỏ. Sự nghiệp vụt sáng và câu chuyện tình cảm đẹp cũng đã có một happy endding.

vtm-613_-200717_-sao

Với giới nghệ sĩ, những câu chuyện tình phim giả tình thật hay tình chị em dường như không quá xa lạ. Thế nhưng điều tạo ra hiệu ứng lớn trong chuyện tình của cặp đôi Song – Song là: không ai nghĩ chàng fanboy ngày nào lại trở thành vị hôn phu và sẽ là người đàn ông che chở cho thần tượng của mình trong suốt quãng đời còn lại.

Một Song Hye Kyo gạo cội với 20 năm kinh nghiệm trong nghiệp diễn xuẩt, một phụ nữ ở tuổi 36 với vẻ ngoài nghiêm nghị, lại hoàn toàn “đổ” trước chàng diễn viên trẻ Song Joong Ki. Trái tim chân thành và tình yêu của anh đã đủ lớn để vượt qua hết những rào cản về tuổi tác và sự nghiệp.

Các fan cũng dành không ít lời khâm phục đến Song Joong Ki, khi sự nghiệp vừa vụt sáng lại lựa chọn đi xây tổ ấm. Với những nam diễn viên, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của họ. Thế nhưng nụ cười, ánh mắt của hai người khi đứng bên nhau đã xóa tan mọi khoảng cách về tuổi tác hay sự dè dặt trong mối quan hệ tiền bối-hậu bối thông thường.

Và câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp của cặp đôi Song – Song càng làm cho khán giả tin rằng giữa ngành giải trí lắm thị phi vẫn còn tồn tại những tình cảm chân thành. Chàng trai Song Joong Ki từ sự ngưỡng mộ mà trở thành đồng nghiệp, rồi từ đó, đã nắm tay Song Hye Kyo đi suốt cuộc đời nàng. Thật không có gì đẹp hơn!

Yeni