Bruno Mars giành sáu giải Grammy

4
Ca sĩ Bruno Mars giành sáu giải Grammy tại lễ trao giải thưởng âm nhạc danh giá nhất thế giới lần thứ 60 diễn ra tại New York, Mỹ, gồm: Bài hát, thu âm và album của năm.


Là người sở hữu số đề cử nhiều thứ ba năm nay, Bruno Mars đã vượt qua các đối thủ khác để giành giải Bài hát của năm với bản hit That’s What I Like. Kết hợp cùng hiệu ứng đồ họa sinh động, điều vốn không mấy xa lạ trong các MV trước đây của Bruno, That’s What I Like khiến các fan thích thú và luôn muốn nhún nhảy theo.

Tae Min (SHINee) hợp tác cùng Bruno Mars

Nghệ sĩ vừa giành giải Grammy 2016 ở hạng mục Thu âm của năm sẽ góp mặt trong album solo mới của thành viên nhóm nhạc Hàn. Thông tin được chính…

Sự kiện này quy tụ các tiết mục của Lady Gaga, U2, Kendrick Lamar, Rihanna, Elton John, Miley Cyrus.

Miley Cyrus trong tiết mục mừng sự nghiệp dài 50 năm của danh ca Elton John.

Nhiều nghệ sĩ cài hoa hồng trắng trên áo như một cách bày tỏ tình đoàn kết trong phong trào chống quấy rối và tấn công tình dục. Các bài phát biểu nhận giải cũng thể hiện sự ủng hộ phong trào #TIMESUP.
Tuy vậy, có ý kiến trên mạng xã hội nói các hạng mục chính của giải năm nay thiếu vắng nữ nghệ sĩ. Kết quả cho thấy chỉ 17 nữ nghệ sĩ trong số 86 người thắng giải Grammy năm nay.

Một trong những ngôi sao rất được quan tâm là Ed Sheeran đã ẵm giải Trình diễn pop solo xuất sắc với bản hit Shape of You. Trước đó, anh cũng đã được công bố thắng giải Album pop vocal xuất sắc với “÷” (Divide).

P.V

1660