Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa ngồi ghế nóng chung kết cuộc thi Cotton USA – Fashion Design Contest

47
Sau hơn hai tháng tranh tài với 2 vòng thi hết sức gay cấn và hơn 300 bài dự thi gửi về, cuộc thi COTTON USA – Fashion design contest đã đến lúc phải chọn ra nhà thiết kế xứng đáng với giải thưởng cao nhất được trải nghiệm chuỗi giá trị ngành Bông tại Mỹ, một mắt xích quan trọng trong ngành công nghiệp thời trang toàn cầu.
19
Với vai trò đồng giám khảo cuộc thi, Châu Đăng Khoa biểu diễn cuồng nhiệt tặng khán giả

Ngày 10-9 vừa qua tại trung tâm thương mại Crescent Mall, Top 5 nhà thiết kế xuất sắc nhất sẽ chính thức trình diễn những bộ sưu tập thời trang theo chủ đề Cảm tác vẻ đẹp tự nhiên – Be The Nature để chinh phục với ngôi vị quán quân danh giá.

5

2

6
Với chủ đề hoa cỏ, thí sinh Mai Cẩm Tú đã tạo nên bộ sưu tập mang phong cách từ chất liệu Cotton mang tên Mộc Hương

Để có được thành phẩm là những bộ trang phục độc đáo từ chất liệu cotton thiên nhiên, các nhà thiết kế đã phải trải qua thử thách của chương trình chỉ trong 2 tuần để hiện thực hoá 6 bộ trang phục bao gồm trang phục ứng dụng và trang phục trình diễn.

8
Với bộ sưu tập Mộc Hương, Mai Cẩm Tú đã chinh phục Ban Giám khảo và giành giải quán quân

10

9

11
Một số mẫu thiết kế trong bộ sưu tập Tạo Dáng của thí sinh Phan Vị Hán (Lâm Á Luân) 1

Bên cạnh đó, thành công của cuộc thi chắc chắn không thể thiếu những người cầm cân nảy mực, những vị Giám khảo quyền lực đóng vai trò quyết định đến sự thành bại của thí sinh. Nhà thiết kế Lê Thanh Hoà, nổi tiếng với những trang phục sang trọng và thanh lịch gắn liền với các tên tuổi hoa hậu sẽ là người đưa ra đánh giá và nhận xét khách quan của mình dưới góc độ chuyên môn. Ngoài ra, ca sỹ nhạc sỹ Châu Đăng Khoa, người đại diện cho những tín đồ thời trang ẩn mình trong lĩnh vực nghệ thuật cũng thể hiện quan điểm cá tính và khác biệt.

Đặc biệt, 30 nhà thiết kế được chọn vào vòng 2 cũng mang đến cho tín đồ thời trang những bộ cánh mang màu sắc thanh thoát của thiên nhiên do chính họ lên ý tưởng và thiết kế từ những chặng đầu của cuộc thi.

29

28
Ban Giám khảo trao giải nhất cho thí sinh Mai Cẩm Tú

Khán giả không chỉ mãn nhãn với màn trình diễn của các thí sinh Top 5, mà còn được truyền cảm hứng từ ngọn lửa đam mê thời trang đến từ các nhà thiết kế trẻ.

0