Bay bổng cùng bộ sưu tập Lencii ” Tinh hoa nghệ thuật”

68

Dựa trên nguồn cảm hứng về 7 loại hình nghệ thuật, bộ sưu tập Lencii 2017 với tên gọi  “Tinh Hoa Nghệ Thuật” mang đến làn gió mới cho chiếc áo dài nữ sinh.

Nghệ thuật không dành riêng ai, nên các cô nàng tuổi hồng có tình yêu nghệ thuật, có gì phải ngại ngần? Có tuổi trẻ nào mà không ước mơ? Có thuở cắp sách đến trường nào không là thời hoa mộng? Đây cũng là lúc bao hoài bão được ấp ủ, và những hy vọng được ươm mầm. Nếu từ bây giờ nghệ thuật là ước mơ cháy bỏng, thì sao các cô gái không tự tin thể hiện?

Bộ sưu tập “Con đường tơ lụa”

Bộ sưu tập “Con đường tơ lụa” là câu chuyện về những quốc gia đã tạo nên mắt xích quan trọng trong con đường giao thương huyền thoại cách đây…

Rộn ràng nắng xuân trên phố

Đất trời phương Nam vào xuân với nhiều gam màu tươi tắn: màu xanh của cây cối đâm chồi nảy lộc; màu vàng của hoa mai, của nắng xuân; màu…

Để khơi nguồn cảm hứng và tình yêu dành cho nghệ thuật ở các bạn gái, nhãn hàng Lencii của thương hiệu Thái Tuấn cho ra đời bộ sưu tập 2017 “Tinh Hoa Nghệ Thuật” với chất liệu mềm mại, thoáng mát và thoải mái đặc trưng, đồng thời Lencii còn gây ấn tượng bởi thiết kế hoa văn hoàn toàn mới. 7 loại hình nghệ thuật: Âm nhạc – Origami – Hội họa đường nét – Văn chương – Điện ảnh – Sân khấu và Khiêu vũ được khắc họa qua những hình ảnh chọn lọc tinh túy và đại diện cho tinh hoa, những giá trị hữu hình lẫn vô hình mà nghệ thuật đã mang lại cho cuộc sống.

vtm_-thoi-trang-ao-dai-thai-tuan-1
Đây là bộ sưu tập mở đầu cho xu hướng đến trường năm nay, để các bạn gái tự tin thể hiện cá tính và chinh phục những mơ ước với tình yêu nghệ thuật đang cần được khơi nguồn.
vtm_-thoi-trang-ao-dai-thai-tuan-2
Họa tiết Âm nhạc đầy sống động, vui tươi dành cho các bạn gái yêu thanh âm, giai điệu.
vtm_-thoi-trang-ao-dai-thai-tuan-3
Những cánh hoa giấy xinh xắn, chim hạc và tạo hình giấy gấp tinh tế là điểm nhấn thu hút của họa tiết Origami.
VTM 14x24cm
Dù là cô nàng dịu dàng hay cá tính, họa tiết hội họa đường nét cũng có nhiều sự lựa chọn như dáng hoa mềm mại hay hoa văn lập thể cuốn hút
vtm_-thoi-trang-ao-dai-thai-tuan-5
“Nữ văn-thi sĩ tương lai” thêm duyên dáng và thể hiện nét riêng cùng họa tiết Văn chương.
vtm_-thoi-trang-ao-dai-thai-tuan-6
Bí ẩn, nhưng đầy lôi cuốn, toát lên nét “đa diện” và hấp dẫn là họa tiết nghệ thuật “Sân khấu”.
vtm_-thoi-trang-ao-dai-thai-tuan-7
Thiết kế lấy cảm hứng từ nghệ thuật Điện ảnh sẽ dành cho những nàng teen đam mê Điện ảnh với những cuộc phiêu lưu cảm xúc và những hóa thân nhân vật đa dạng.
vtm_-thoi-trang-ao-dai-thai-tuan-8
Họa tiết nghệ thuật “Khiêu vũ” vô cùng tự do, phóng khoáng nhưng cũng đầy uyển chuyển, mềm mại chính là tạo hình hoa văn dành cho những cô gái yêu nhảy múa.

Lencii đã trở thành thương hiệu được yêu thích và tin tưởng với nữ sinh, luôn mang đến những bộ sưu tập mới lạ và được mong đợi vào mỗi mùa tựu trường. Tà áo trắng đã là nàng thơ càng thêm thơ, thêm bay bổng lãng mạn với bộ sưu tập Lencii “Tinh Hoa Nghệ Thuật” năm 2017 này, đặc biệt là còn giúp các bạn gái thể hiện cá tính, cũng như cùng theo đuổi ước mơ nghệ thuật tương lai.

Vải áo dài nữ sinh Lencii được bán tại hệ thống đại lý, kênh phân phối vải và showroom Thái Tuấn trên toàn quốc. Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 31/7/2017, Thái Tuấn ưu đãi 15% sản phẩm vải áo dài nữ sinh Lencii cho khách hàng đến mua sắm tại hệ thống showroom Thái Tuấn ở Tp.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng: (08) 3859 1904 hoặc xem tại website www.lencii.thaituanfashion.com, Facebook Lencii – Đồng hành cùng Nữ sinh Việt Nam.

VTM