Back to school cực ngầu cùng Hunter X với Sơn Tùng M-TP

416

Ngày 7-8 vừa qua, Biti’s Hunter X chính thức ra mắt cùng đại sứ thương hiệu Sơn Tùng M-TP. Sau cơn sốt đầu năm, Biti’s Hunter lại tiếp tục tạo ra cơn sốt mới mang tên “Biti’s Hunter X” trong cộng đồng trẻ.

Với thiết kế, thân giày hoàn toàn làm bằng Liteknit – cách Biti’s Hunter gọi công nghệ knit của mình. Đây không còn là điều gì quá xa lạ khi mà gần như tất cả các thương hiệu sneaker trên thế giới đều đã áp dụng nó trong thiết kế trong gần 1 năm qua. Điều này cho thấy Biti’s Hunter đã bắt kịp với những xu hướng trên thế giới hiện nay. Chất liệu êm ái và đàn hồi này sẽ co giãn theo từng chuyển động của bàn chân, giúp tối ưu sự linh hoạt và thoáng mát khi vận động.

Sơn Tùng tính làm trò để “dọn đường” ra MV phải không?

Những hành động có phần kỳ lạ của Sơn Tùng M-TP trên mạng xã hội những ngày gần đây khiến nhiều khán giả tò mò, không biết liệu anh chàng…

Sơn Tùng M-TP – Thống lĩnh các bảng xếp hạng âm nhạc

Là người “mở hàng” 2017 của Vpop (Lạc trôi phát hành lúc 0g ngày 1-1-2017), Sơn Tùng M-TP tiếp tục một năm đầy sôi nổi với loạt sự kiện ký…

hinh-1

Phần khung TPU đặc biệt được thiết kế bao quanh thân giày và phần gót, giúp ôm chân hơn, tăng khả năng hỗ trợ cho người mang, gần như tương đương với khung nhựa trên Ultra BOOST.

hinh-2

Cuối cùng là bộ đệm bằng phylon đem lại cho người mang cảm giác nhẹ nhàng đặc trưng từ các dòng Biti’s Hunter.

Bên cạnh thiết kế được đầu tư kỹ lưỡng, các tính năng mới cũng được cập nhật trong viên bản mới nhất này. Miếng lót giày lần đầu tiên được áp dụng công nghệ 6 điểm –massage lòng bàn chân,  đem lại trải nghiệm êm ái, xản xuất bằng sợi dệt kháng khuẩn, giúp ngăn chặn sự hình thành của vi khuẩn hình thành trong quá trình vận động…

hinh-5

Với những cải tiến công nghệ nêu trên, Biti’s Hunter X dù mới ra mắt nhưng rất được lòng của sneaker – head (cộng đồng yêu giày).

Biti’s Hunter X được bán chính thức với 3 phối màu là xám, đỏ và xanh với mức giá 899.000 VND dành cho nam, và 799.999 VND cho phiên bản nữ. Hiện sản phẩm đang được bán tại Lazada và một số cửa hàng của Biti’s.