Tóc búi cao vừa đẹp vừa trendy: vị cứu tinh của các nàng hè này

39

Vào những ngày nóng “chảy mỡ” như thế này phe tóc dài là khổ nhất, nhưng cũng thật may khi chúng ta đã có vị cứu tinh mang tên tóc búi.

Những ngày qua, miền Bắc đã bước vào đợt nắng nóng đỉnh điểm với nhiệt độ lên tới hơn 40 độ C. Thời tiết nóng nực như thiêu đốt dường như chi phối mọi thứ, dân tình thì ngại ra đường còn các cô nàng thì ngại cả việc làm điệu. Chẳng nàng nào còn tâm trí mà xõa tóc, mà tạo kiểu rườm rà, chỉ muốn túm hết tóc lên cho mát.

Tóc búi “sang chảnh” cho mùa lễ hội cuối năm

Cuối năm, bên cạnh việc tất bật để hoàn thành những công việc còn dở dang, các cô nàng xinh đẹp cũng dành thời gian để gặp gỡ bạn bè,…

5 hiểu lầm khi chăm sóc tóc

5 điều này nghe qua có vẻ rất có lý nhưng kỳ thực lại thiếu cơ sở khoa học và có thể là nguyên nhân khiến tóc bạn không được…

Quả thực vào những ngày nóng “chảy mỡ” như thế này phe tóc dài là khổ nhất, nhưng cũng thật may khi chúng ta đã có vị cứu tinh mang tên tóc búi. Đây chính là kiểu tóc “thần thánh” của mùa hè: mát mà vẫn đẹp, gọn gàng mà vẫn trẻ trung, chung quy là chẳng chê được điểm nào. Cùng diện tóc búi cao chấp luôn nắng nóng thôi nào các nàng!

vtm-thoitrang-562017-toc
Dù trời có nóng đến mấy, cứ túm tóc lên hết rồi búi củ hành là mát rười rượi. Không chỉ mát cho bản thân mình mà còn mát cả mắt người đối diện nữa.
vtm-thoitrang-562017-toc-1
Không chỉ mát mẻ, gọn gàng, tóc búi còn khiến khuôn mặt của bạn trông sáng hơn và tươi trẻ hơn. Đây cũng là kiểu tóc lý tưởng để bạn diện cùng các loại kính mát trendy nữa.
vtm-thoitrang-562017-toc-2
Năm nay, tóc búi cao kết hợp với khăn turban hoặc băng đô họa tiết tiếp tục gây sốt, được con gái từ Á sang Âu thi nhau diện. Đừng ngại chọn khăn turban/băng đô có màu sắc thật rực rỡ nhé, phải càng nổi bật mới càng đúng điệu mùa hè chứ!
vtm-thoitrang-562017-toc-3
Ngôi sao của mùa hè năm nay chính là combo tóc búi + băng đô + kính gọng tròn đó các nàng. Cứ gọi là “chất hơn nước cất”, đẹp chết mất thôi!
vtm-thoitrang-562017-toc-4
Ngoài kính gọng tròn, kính mát retro với tròng mắt màu trong suốt cũng cực kỳ hợp với kiểu tóc búi cao kèm băng đô. Đẹp như thế này mà không chụp ảnh “sống ảo” thì hơi phí.
vtm-thoitrang-562017-toc-5
Các nàng nhìn mà xem, chẳng cần mix&match cầu kỳ, chẳng cần tạo dáng phức tạp mà đã ăn ảnh thế này rồi, công lớn thuộc về combo “thần thánh” tóc búi cao + băng đô + kính retro đấy.
vtm-thoitrang-562017-toc-6
Combo này cũng là gợi ý tuyệt vời để các nàng diện đi bơi, đi biển nhé.

vtm-thoitrang-562017-toc-7

vtm-thoitrang-562017-toc-8
Nàng nào có tóc mái khi diện tóc búi cao với băng đô trông sẽ càng điệu đà, đáng yêu hơn.
vtm-thoitrang-562017-toc-9
Với kiểu tóc búi cao, các nàng sẽ khoe được tối đa chiếc cổ thon dài, diện vòng cổ choker thì đúng là “chuẩn không cần chỉnh”.
vtm-thoitrang-562017-toc-10
Tóc búi cao với áo trễ vai thì đúng là một cặp trời sinh, đẹp dịu dàng mà vẫn cực kỳ chói lóa.
vtm-thoitrang-562017-toc-11
Với tóc búi cao, các nàng cũng tha hồ “làm quá” với những đôi khuyên tai thật “lồng lộn” mà trông không bị rườm rà một tí nào, chỉ thấy hay ho, cá tính thôi.

Theo Trí thức trẻ 

0