Samsung Galaxy A lần đầu tiên kháng nước và kháng bụi

117

Samsung vừa công bố dòng điện thoại Samsung Galaxy A phiên bản 2017 mới nhất, bao gồm 3 mẫu smartphone Galaxy A7 5.7-inch, Galaxy A5 5.2-inch và Galaxy A3 4.7-inch, với thiết kế đẹp, hiệu năng cao và nhiều tiện ích.

Được trang bị khung kim loại cao cấp và mặt lưng bằng kính cong 3D, Galaxy A là dòng sản phẩm được kế thừa phong cách và triết lý thiết kế từ dòng sản phẩm cao cấp của Samsung. Với thiết kế camera phẳng, thiết bị trở nên một khối liền mạch, thuận tiện cho việc cầm nắm và sử dụng. Dòng sản phẩm Galaxy A hiện đang có 4 màu sắc thời trang là Đen (Black Sky), Vàng (Gold Sand), Xanh (Blue Mist), và Hồng (Peach Cloud).

Smartphone Huawei P20 Pro xài 3 camera làm chi?

Tuy cũng có 4 camera như ông anh Huawei Nova 2i ra đời tháng 10-2017, nhưng thay vì 2 camera kép ở mặt trước và mặt sau, Huawei P20 Pro…

5 lỗi thường gặp khi “sắm” smartphone mới!

Sau tết là lúc các teen mình có kha khá tiền lì xì, rất thuận tiện để các bạn có thể xài sang chút xíu bằng cách “tậu” ngay một…

galaxy-a_02

Đặc biệt, lần đầu tiên, dòng Galaxy A được hỗ trợ tiêu chuẩn kháng nước và kháng bụi IP68, cho phép thiết bị chống chịu các yếu tố như mưa, mồ hôi, cát và bụi. Galaxy A phiên bản 2017cũng sở hữu bộ nhớ và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD lên đến 256GB. Với dung lượng pin lớn hơn đảm bảo thời lượng pin dài hơn, cùng hỗ trợ sạc nhanh Fast Charge, dòng Galaxy A có thể đảm bảo hoạt động chỉ sau thời gian sạc ngắn.

galaxy-a_03

Galaxy A còn được trang bị cổng USB Type-C có thể kết nối một cách thuận tiện, dễ dàng. Chức năng màn hình luôn hiển thị Always on Display tận hưởng từ các dòng sản phẩm cao cấp của Samsung còn giúp người dùng có thể nhanh chóng xem được ngày giờ mà không cần mở khóa thiết bị, giúp tiết kiệm pin và thời gian hơn.

Dự kiến các dòng sản phẩm Galaxy A 2017 sẽ được bán ra thị trường trong tháng 1-2017.