Lenovo ra mắt dòng máy tính ThinkPad mới nhất

39

Lenovo ra mắt thế hệ máy tính xách tay ThinkPad 2017 mới nhất, bao gồm các mẫu ThinkPad X1 Carbon, ThinkPad X1 Yoga, ThinkPad X270 và ThinkPad T470/470s/470p/570, mang lại năng suất và hiệu quả làm việc tuyệt vời hơn cho người dùng chuyên nghiệp thường xuyên phải di chuyển. Được tăng cường sức mạnh bởi vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7 mới nhất, hệ điều hành Microsoft® Windows 10 Pro tối ưu trong một thiết kế mỏng nhẹ, linh hoạt, dòng máy ThinkPad mớinày thực sự được thiết kế dành cho các người dùng doanh nghiệp ngày nay mong muốn xử lý công việc một cách tin cậy và hiệu quả nhất.

01_thinkpad_t470p_14inch_hero_shot_front_forward_facing_web_browser_screen

Sắm laptop chơi game mùa tết về

Tết đến là thời gian để tất cả mọi người sum họp gia đình với nhau và cùng vui chơi, nhưng sau những giờ phút vui vẻ cùng gia đình…

Microsoft Giáo Dục cho ra mắt công cụ Office 365 giúp Cá nhân hóa học tập

Vừa qua tập đoàn Microsoft đã cho ra mắt các thiết bị Lenovo và JP chạy Windows 10 và Windows 10 S được bổ sung thêm các tính năng mới…

Các mẫu ThinkPad X1 thế hệ mới sở hữu bàn phím ThinkPad trứ danh cùng hai lựa chọn điều khiển: nút TrackPoint nổi tiếng và bàn di chuột TrackPad trực quan. Bàn phím đạt độ chính xác cực cao, được thiết kế phù hợp và dễ sử dụng trong bất cứ môi trường làm việc nào nhờ ánh sáng đèn nền dịu-trắng có thể điều chỉnh được với 2 mức độ.

03_x1_yoga_14_inch_hero_shot_tent_mode_skype_screen_fill_black_ss

Máy tính xách tay ThinkPad X270 trang bị màn hình FHD 12,5-inch, dành cho người dùng di động thường xuyên làm việc bên ngoài văn phòng với thói quen sử dụng các dịch vụ đám mây và thiết bị di động để đơn giản hóa công việc. Được trang bị hai pin có thể tháo rời với công nghệ Power Bridge, ThinkPad X270 có thể hoạt động liên tục tới 21 tiếng chỉ với một lần sạc, thừa sức thỏa mãn nhu cầu sử dụng làm việc hay xem các chương trình giải trí trọn ngày của người dùng.

02_x1_carbon_14inch_hero_shot_front_facing_left_ppt_screen-fill_black_ss

Các dòng máy tính ThinkPad cao cấp này đều kèm theo chế độ bảo hành tại chỗ trong 3 năm.