Inspiron 5468 – Lựa chọn mới cho nhu cầu dùng máy tính tầm trung

36

Dell Inspiron 5468 hấp dẫn hơn so với dòng máy tính xách tay khác nhờ vào thiết kế với nắp kim loại mỏng gọn, dễ dàng cùng bạn di chuyển, học tập, làm việc và kết nối ở bất cứ nơi nào.

Hiệu năng mạnh mẽ

Inspiron 5468 được trang bị chip Intel thế hệ thứ 7 mới nhất, Intel® Core™ i5-7200U (3M Cache, turbo boost lên đến 3.1 GHz), mang đến khả năng khởi động máy nhanh chóng, giải quyết tốt nhiều tác vụ, tiết kiệm thời gian và đồng thời cũng cực kỳ tiết kiệm điện năng. Với dung lượng bộ nhớ 4GB và 500GB HDD, Inspiron 5468 cho phép bạn lưu trữ thoải mái nguồn dữ liệu quý giá của mình.

ASUS nhận 3 giải thưởng “Sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất” 2017

Vào ngày 10-10-2017, ASUS Việt Nam đã đạt được ba giải thưởng “Sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất” năm 2017 cho các hạng mục: Laptop, PC chuyên chơi game và…

Khuyến mãi hè cực “khủng” khi mua máy tính Lenovo

Nhân dịp hè và chào đón năm học mới, Lenovo vừa triển khai chương trình khuyến mãi lớn cho khách hàng mua sản phẩm máy tính xách tay chính hãng…

Tích hợp giải trí thông minh

Màn hình 14 inch HD Led của Inspiron 5468 được trang bị công nghệ TrueColor, mang đến chất lượng hình ảnh sống động, sắc nét. Cũng nhờ công nghệ này, video và những thước phim bạn xem sẽ có độ sáng được tăng lên gấp đôi và trông thực tế hơn.

Inspiron 14 5000 Series Touch Notebooks

Dù bạn đang trò chuyện webcam hay làm việc trực tuyến, công nghệ Waves MaxxAudio® Pro sẽ luôn cung cấp cho bạn hiệu suất âm thanh vượt trội, rõ ràng. Sản phẩm này cũng được tích hợp ổ DVD gắn trong, hỗ trợ nhu cầu xem DVD, ghi đĩa CD hoặc tải phần mềm và các ứng dụng lên máy tính một cách nhanh chóng. Với bàn di chuột to và chính xác, Inspiron 5468 giúp người dùng zoom, trỏ và chuyển qua nội dung khác một cách nhanh chóng và chính xác hơn.  

Woman Using Inspiron 15 Touch Notebook at Home

Kết nối và chia sẻ mọi lúc mọi nơi

Đáp ứng nhu cầu chia sẻ của người dùng, Inspiron 5468 được trang bị WiFi công nghệ 802.11ac mới nhất, cho tốc độ kết nối nhanh chóng trong phạm vi rộng hơn.

hinh-1

Sản phẩm này trang bị bàn phím có độ nảy cao và đèn nền hỗ trợ ban đêm, thích hợp cho việc phải sử dụng bàn phím liên tục hay làm việc trái múi giờ. Với trọng lượng 2.1kg, Inspiron 5468 khá gọn nhẹ cho nhu cầu thường xuyên di chuyển, học tập và làm việc bên ngoài.