Tháng 3 hoa ban, hoa mận nở “trắng trời”, không đến Mộc Châu, Điện Biên bây giờ thì phí quá phí!

Tháng Ba với nắng vàng cùng hàng loạt điểm đến thú vị đang chờ bạn ghé và trải nghiệm. Nhân tiện, Mộc Châu và Điện Biên mùa này đang có hoa ban phủ trắng, bạn đi chứ?

Cô gái một mình chinh chiến châu Âu

"Đi là thứ duy nhất làm mình giàu hơn: giàu kiến thức, giàu trải nghiệm, giàu cảm xúc. Mình đi để trở nên cứng cáp hơn, để khi bị lạc…

Khám phá ngôi chùa phong cách Nhật tại Vũng Tàu

Ngôi chùa Linh Sơn Bửu Thiền Tự đang là một trong những địa điểm check in của nhiều bạn trẻ khi đến Vũng Tàu.  Ngôi chùa mang phong cách xứ…

Thời tiết đã ấm áp hơn, nên nếu bạn chưa biết sẽ đi đâu chơi cho khuây khỏa thì lên Mộc Châu, Điện Biên ngắm hoa ban nở trắng trời cho gần là gợi ý không tồi!

Mộc Châu đang trong mùa đẹp nhất năm, thời điểm này, các cao nguyên đều được phủ kín sắc trắng của hoa ban, hoa mận và cả hoa cải trắng. Nhìn những thung lũng hoa trắng tinh tươm trải dài tít tắp, sẽ là quá khó để bạn không động lòng trước chúng đấy!

Không phải ngẫu nhiên, Mộc Châu là một trong những địa điểm du lịch thu hút khách đông đảo nhất vào tháng Ba, nên đã đến đây rồi, bạn không thể bỏ lỡ đồi chè, thác Dải Yếm, rừng thông Bản Áng, động Sơn Mộc Hương, Ngũ Động Bản Ôn, vườn hoa Mộc Châu, Pha Luông,… Tất cả đều có sắc trắng tinh khôi mà bạn đang tìm kiếm.

Còn Điện Biên, khi nắng lên, thời tiết đẹp như thế này cũng là lúc hoa ban nở đẹp nhất. Hoa phủ trắng dọc các con đường dẫn vào thành phố, vào các bản làng. Đoạn đường Võ Nguyên Giáp, khu đồi A1, đường đi cửa khẩu Tây Trang đều có hoa mọc khắp.

…Tháng Ba đến đẹp như thế này, bạn không định bỏ lỡ sắc trắng tinh tươm đẹp bất chấp giữa núi giữa rừng này chứ?

1582