About

VTM_banner

Báo Giáo Dục TP. Hồ Chí Minh – Diễn đàn của ngành Giáo dục Đào tạo TP.HCM
CHUYÊN ĐỀ VĂN THỂ MỸ

Thông tin chuyện học hành, văn hoá, thể chất, sức khỏe, vẻ đẹp hình thể, vẻ đẹp trí tuệ thông qua các bài viết tư vấn sức khỏe, các bài viết giới thiệu các hoạt động văn hoá nghệ thuật, các trang giới thiệu tư vấn về trang phục giới trẻ yêu thích để định hình phong cách sống lành mạnh cho giới trẻ, cũng như giáo dục việc chăm sóc sức khỏe bản thân…

Tổng biên tập: Nguyễn Thanh Tú
Phó tổng biên tập: Lê Ý Cơ

Thư ký toà soạn: Văn Thúy Hiền

Mỹ thuật: Nguyên Văn Vinh
Biên tập: Thái Thanh
Lối sống: Hà Trinh

Thời trang – Làm đẹp: Bảo Quyên
Quản trị Web: Bích Thủy
Kinh doanh – Tiếp thị: Huỳnh Thịnh

Với sự cộng tác:

Phó giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Thiện Tống, Bác sĩ – Thạc sĩ Hồ Xuân Vương, Bác sĩ – Tiến sĩ khoa học dinh dưỡng Trần Thị Minh Hạnh, Tiến sĩ tâm lý học Huỳnh Văn Sơn (giảng viên Đại học Sư phạm), Bác sĩ – Thạc sĩ Trương Trọng Hoàng (Phó trưởng bộ môn Khoa học hành vi và Giáo dục sức khỏe, Đại học Y Phạm Ngọc Thạch), Nhà giáo ưu tú Lê Minh Nga (Giám đốc Trung tâm tư vấn Tâm lý – Giáo dục & Tình yêu – Hôn nhân – Gia đình), Phó giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng (Phó trưởng khoa Kinh tế, Đại học Quốc gia), Thạc sĩ Đặng Duy Định, Thạc sĩ Nguyễn Thị Khoa (Giảng viên Đại học Quốc gia), Thầy Đỗ Thanh Hiền (Giám đốc Trung tâm đào tạo Nghề kỹ thuật cao), Cô Komatsubara Naho (giảng viên môn Tiếng Nhật, Trường ĐHDL Hồng Bàng), Nhà văn Hoàng Phủ Ngọc Phan, Họa sĩ DAD, Nhiếp ảnh Quốc Huy – Phạm Hoài Nam

Tòa soạn & Trị sự:

300 Điện Biên Phủ, Q.3, TP.HCM.
ĐT – Fax: (08) 39325306.

Thư từ bài vở:

Hộp thư báo Giáo Dục TP.HCM, Số cuối tuần – chuyên đề VTM
227 Bưu điện trung tâm Sài Gòn, TP.HCM, hoặc Email: toasoan@vanthemy.com.
Đường dây nóng: (08) 38247330.

Quảng cáo & Tài trợ:

Công ty Truyền thông NVV. 10/29 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Quận 1, TP.HCM.
ĐT: (08) 38467988. Fax: (08) 38469799.

Phạm Hương: 0933 277 729
Email: huong.pham@vanthemy.com

Hoàng Tú: 0938 373 048
Email: tu.nguyen@vanthemy.com

Phương Mai: 0986 300 649
Email: mai.nguyen@nvvcomm.com

• Tải bảng giá quảng cáo VTM Online

Phát hành:

Công ty Truyền thông NVV
10/29 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Đường dây nóng: (08) 38483169. Điện thoại: (08) 38467988 (số nội bộ: 414 hoặc 415).
Fax: (08) 38469799. Email: phathanh@vanthemy.com.

Phát hành tại Đà Nẵng: Tel 0979246565 (chị Hạnh). Email: nvvadvertisingdanang@gmail.com.
Phát hành tại Hà Nội: (04) 39447317 – Tel 01673358238 (chị Tâm). Email: nvvadvertisinghanoi@gmail.com.
Phát hành tại Cần Thơ: Tel 0939559890 (anh Thanh).

Giấy phép xuất bản số 2232/GP-BTTTT của Bộ Thông Tin Truyền Thông; ISSN 1859-1213.
Giấy phép trang tin số 85/GP-TTDT Bộ TT&TT

MEET OUR READERS


1.VTM_Reader
2.VTM_Social 3.VTM_Region

4.VTM_Age 5.VTM_Gender

VTM kết hợp chặt chẽ và bổ sung cho nhau từ VTM báo in đến VTM Digital và VTM Sự kiện giúp bạn đọc thưởng thức trọn vẹn 360 độ các nội dung đặc sắc của VTM.

VTM SƯ KIỆN

Banner_aodai

Chương trình “Tìm kiếm Gương mặt Áo dài Nữ sinh Việt Nam – Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam” chủ đề “Tôi yêu Áo dài” dành cho các nữ sinh trong độ tuổi từ 16 đến 22. 

Tôn vinh nét đẹp của áo dài – đặc biệt là áo dài nữ sinh. 

Nơi các bạn nữ sinh thể hiện tình yêu áo dài, niềm tự hào, mến thương trang phục truyền thống của dân tộc, sự khẳng định trang phục áo dài ở học đường vẫn luôn phù hợp và tôn vinh nét đẹp của nữ sinh Việt Nam.

Banner_HVT

Chương trình Tìm kiếm chân dung tuổi teen Việt Nam – HOT VTEEN là nơi để các bạn trẻ thể hiện tài năng, niềm đam mê, cá tính. g đến cơ hội để các bạn trẻ trải nghiệm, giao lưu và kết bạn.

Qua 10 năm tổ chức, chương trình Hot Vteen đã trở thành một trong những sự kiện lớn nhất cả nước dành cho lứa tuổi mới lớn.

Các thí sinh trưởng thành từ chương trình đã làm nên đại gia đình HOT VTEEN từ Bắc chí Nam với các tên tuổi giờ đã trở nên khá quen thuộc và đang được các bạn teen yêu thích, có thể kể đến như Vũ Ngọc Hoàng Oanh – Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012, Giải Ba Người dẫn chương trình truyền hình 2013, Nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư; Nhà thiết kế Chung Thanh Phong, Diễn viên Midu, Hồ Vĩnh Khoa, VJ Misoa; Kiện tướng bơi lội – VJ Nguyễn Ngọc Quang Bảo…

Bannet_TVHD

TƯ VẤN MÙA THI

Chương trình Tư vấn mùa thi – Cùng VTM định hướng tương lai là hoạt động thường niên của VTM từ năm 2007 đến nay.

Chương trình là cơ hội quý để các học sinh THPT có dịp gặp gỡ trực tiếp các chuyên viên tuyển sinh của Bộ Giáo dục-Đào tạo và các trường ĐH, CĐ. Tư vấn, giúp các học sinh có sự định hướng đúng đắn, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với sở thích và khả năng.

Chương trình có sự tham gia của các chuyên viên tư vấn đến từ Bộ Giáo dục – Đào tạo, ĐH Quốc gia TP.HCM và các trường ĐH, CĐ, các tổ chức giáo dục, tư vấn du học uy tín tại TP.HCM. Trong đó, có các chuyên gia tư vấn đã nhiều năm liền đồng hành cùng chương trình, như: Tiến sĩ Nguyễn Đức Nghĩa – Phó GĐ ĐHQG TP.HCM, Thầy Nguyễn Quốc Cường – chuyên viên tư vấn tuyển sinh Cơ quan đại diện Bộ Giáo dục – Đào tạo tại TP.HCM, Tiến sĩ Phạm Tấn Hạ- Trưởng phòng Đào tạo ĐH KHXH&NV; Ông Trần Anh Tuấn – Phó GĐ Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP.HCM, Bác sĩ Trương Trọng Hoàng – Phó chủ nhiệm bộ môn Khoa học Hành vi và Y Đức ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch…

TƯ VẤN HỌC ĐƯỜNG

Chương trình Tư vấn học đường tư vấn về tâm lý, sức khỏe  giới tính cho các học sinh THPT.

Tư vấn cho các bạn trẻ những kỹ năng để khám phá những ưu điểm của bản thân và xây dựng phong cách trẻ trung, năng động, phù hợp lứa tuổi của mình.

Thông qua chương trình Tư vấn học đường, các học sinh THPT không chỉ được trang bị thêm kỹ năng sống mà còn gần gũi, thân thiết hơn với thầy cô, bạn bè và cảm nhận sâu sắc rằng trường học là “ngôi nhà thứ hai” của mình trong quá trình rèn luyện, hoàn thiện kiến thức và phẩm chất, chuẩn bị hành trang bước vào cuộc sống.

VTM TOURS

Chương trình giao lưu văn nghệ – VTM Tours được VTM tổ chức vào mùa hè và năm học mới hàng năm tại các trường THPT. Chương trình quy tụ nhiều ngôi sao ca nhạc đang được các bạn trẻ yêu mến như và là sân chơi sôi động và nhiều màu sắc dành cho học sinh và các CLB Văn nghệ của các trường THPT.

Banner_Icon

Giải thưởng “Chân dung Thế hệ 1425 – VTM ICON 1425”– chương trình vinh danh và trao chứng nhận cho các bạn trẻ xuất sắc, có sức lan tỏa ảnh hưởng và có khả năng truyền cảm hứng cho giới trẻ trên con đường phát triển bản thân và đóng góp cho cộng đồng. 

Giải thưởng “Chân dung Thế hệ 1425 – VTM ICON 1425” chứng nhận về tài năng, thành quả xuất sắc của các Cá nhân và Tập thể trong các lĩnh vực Học tập – Giải trí và Cộng đồng

BÁO IN

COVER VTM

THÔNG TIN THÊM VỀ QUẢNG CÁO TRÊN VTM BÁO INVÀ VTM DIGITAL CỦA CHÚNG TÔI CŨNG NHƯ CƠ HỘI TÀI TRỢ TRÊN CÁC TRANG CỦA CHÚNG TÔI XIN LIÊN HỆ INFO@VANTHEMY.COM.